Những ưu điểm và bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói

Hiện nay, mô hình kinh doanh phòng net game đang ngày càng phát triển và mở rộng trên toàn quốc.

Để đảm bảo đầu tư được một phòng game net hiện đại nhất, thiết kế chuẩn Esport với dàn máy tính chơi game mạnh mẽ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng game thủ thì các chủ phòng net thường lựa chọn hình thức lắp đặt phòng net trọn gói từ các đơn vị thi công, đặc biệt là các chủ phòng mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực này.

Vậy thì,những ưu điểm và những bất cập khi lắp đặt phòng net trọn gói? Hãy cùng đơn vị thi công lắp đặt phòng game quán net net ở Đà Nẵng phân tích nhé!

Tìm kiếm một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói từ khâu thi công tới thiết kế, lắp đặt có những lợi, hại gì?

Ưu điểm của lắp đặt phòng net trọn gói

Ngay từ tên gọi, có thể thấy được phương thức lắp đặt này sẽ được các đơn vị thi công “thầu trọn gói” tất cả các hạng mục để tạo ra một phòng net theo đúng ý tưởng của nhà đầu tư. Trong quá trình này, nhà đầu tư chỉ cần “khoanh tay giám sát” và nghiệm thu dự án chứ không cần phải tốn nhiều công sức bởi đã có đơn vị thi công lo từ A đến Z.

Những mặt ưu điểm của lắp đặt phòng net trọn gói có thể kể đến như:

  • Tư vấn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến phòng máy: Việc tư vấn này sẽ giúp khách hàng – chủ đầu tư phòng máy có cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh phòng net, qua đó tự mình lựa chọn phương thức kinh doanh – quy mô kinh doanh phù hợp.
  • Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng & xử lý các giấy tờ kinh doanh phòng máy: Sau khi xử lý xong các vấn đề về mặt bằng cũng như định hướng sau tư vấn, công ty lắp đặt phòng game trọn gói cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xử lý các vấn đề về giấy phép – hợp đồng kinh doanh net, thuế,… để việc kinh doanh trở nên thuận lợi.
  • Thiết kế 3D cho phòng net: Đối với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất, khoa học nhất.

nhung-uu-diem-va-bat-cap-khi-lap-dat-phong-net-tron-goi-2

Đối với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất, khoa học nhất

  • Thi công – xây dựng phòng net trên mặt bằng đã chọn: Thông thường công việc thi công khi đã chốt mặt bằng thường khá đơn giản, tuy nhiên với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói, các đơn vị thi công có thể thi công các mặt bằng thô hoặc xây dựng từ đầu. Quá trình thi công thường sẽ diễn ra trong vài tuần với các công đoạn nhỏ như hoàn thiện đường dây điện – nước – sơn tường – trang trí không gian,…
  • Lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư: Sau khi hoàn thiện lắp đặt – cài đặt máy móc, phòng máy sẽ được bàn giao lại cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động.
  • Chế độ hậu mãi – bảo hành và hỗ trợ kinh doanh: Sau khi bàn giao phòng net đi vào hoạt động, các đơn vị thi công lắp đặt phòng net trọn gói sẽ mang đến các chế độ hậu mãi – bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.
Việc hậu mãi, bảo hành sau lắp đặt luôn được chú trọng để làm hài lòng mọi vị khách đến với phongnetdanang.com, sẵn sàng xử lý khi có phát sinh

Một vài bất cập của lắp đặt net trọn gói

Mặc dù mang đến cho các chủ đầu tư rất nhiều điểm lợi, thế nhưng vấn đề nào cũng có 2 mặt, vì thế, việc lắp đặt net trọn gói cũng có vài điểm bất cập rất dễ nhận thấy.

  • Chủ đầu tư dễ “ỷ lại” vào đơn vị thi công: Bởi đã sử dụng dịch vụ trọn gói, nên đôi khi chủ đầu tư sẽ cảm thấy chỉ cần bỏ vốn vào dự án là đủ, còn việc tìm hiểu thông tin thị trường, thị hiếu game thủ,… là “công việc thừa”; đây là suy nghĩ khá sai lầm trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên điều này có thể “sửa” bằng cách các chủ đầu tư nên tham vấn các vấn đề với đơn vị thi công, tìm hiểu – tham khảo các thông tin/mô hình kinh doanh thành công,… giúp trau dồi, nâng cao kiến thức kinh doanh,…

nhung-uu-diem-va-bat-cap-khi-lap-dat-phong-net-tron-goi-3

  • Lắp đặt trọn gói đôi khi… không phù hợp với phòng net của bạn: Giả sử bạn đang sở hữu một phòng net mà chỉ muốn nâng cấp 1 hoặc 2 hạng mục như không gian hoặc cấu hình máy, thì việc lắp đặt trọn gói là không cần thiết. Nếu như trong trường hợp như vậy mà đơn vị thi công vẫn cố ý tư vấn “trọn gói” thì rõ ràng là không có hảo ý và chỉ muốn “moi tiền”! Trường hợp này, phongnetdanang.com khuyên bạn nên tham khảo các gói thi công lắp đặt riêng từ đơn vị thi công như gói nâng cấp cấu hình, gói trang trí không gian, gói vệ sinh máy móc,… để sử dụng nguồn vốn đúng mục đích.
Giả sử bạn đang sở hữu một phòng net mà chỉ muốn nâng cấp 1 hoặc 2 hạng mục như không gian hoặc cấu hình máy, thì việc lắp đặt trọn gói là không cần thiết

Là một đơn vị thi công – lắp đặt phòng game uy tín tại Đà Nẵng, phongnetdanang.com luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ thi công – lắp đặt phòng net trọn gói, phongnetdanang.com cũng mang đến các gói dịch vụ khác vô cùng ưu đãi cho quý khách hàng muốn nâng cấp/bảo trì/mở rộng phòng máy!

Liên hệ https://phongnetdanang.com/ hoặc qua hotline 0935.11.10.14 để được tư vấn trực tiếp, xin cảm ơn

Rate this post