Khi kinh doanh phòng net vẫn còn là một nghề “tạm bợ”, thì sự cạnh tranh gần như không có, bởi số lượng phòng net phân bố rất thưa thớt, nhất là ở vùng nông thôn đang phát triển, đôi khi cả xã/phường chỉ có 1 phòng net. Tuy nhiên, khi lĩnh vực game net phát triển và được nhìn nhận như một ngành kinh doanh chân chính, sự cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt.

Phát triển quá nhanh nên suy ra việc đào thải cũng trở nên nhanh hơn, việc cạnh tranh cũng áp lực hơn

Giờ đây, trên cùng một con đường trong nội ô thành phố, người chơi có thể thấy vài phòng net cùng kinh doanh là chuyện hết sức bình thường, chính bởi lẽ đó mà kinh doanh game net hiện nay có sức đào thải – cạnh tranh hết sức khắc nghiệt, tất nhiên không thể phủ nhận rằng đây vẫn là một lĩnh vực “màu mỡ” còn nhiều tiềm năng.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực phòng net xưa và nay

su-canh-tranh-trong-linh-vuc-phong-net-xua-va-nay-2

“Cái nhìn” từ xã hội

Với các thế hệ game thủ “đời đầu” ở Việt Nam, chắc hẳn chẳng ai còn lạ lẫm gì việc ngồi net luôn bị cho là hư hỏng, không nên thân. Bởi ở thời điểm game net mới phát triển ở nước ta, ngành nghề này bị các bậc phụ huynh nói riêng và xã hội nói chung coi như một loại tệ nạn.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, với việc eSports phát triển, các công việc mới sinh ra như game thủ chuyên nghiệp, caster, streamer,… mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội, thì phòng net cũng có được cái nhìn thiện cảm hơn. Có thể nói rằng, cái nhìn của xã hội đối với phòng net xưa và nay đã có thay đổi khá nhiều theo hướng tích cực.

Có thể nói rằng, cái nhìn của xã hội đối với phòng net xưa và nay đã có thay đổi khá nhiều theo hướng tích cực.

Tóm lại, phòng net xưa và nay có rất nhiều điểm khác biệt, từ cách vận hành, cách trang trí – bài trí, cách thiết kế thi công lắp đặt cho tới chiến lược vận hành, chăm sóc game thủ,… Những khác biệt này chính là những dấu mốc để những người kinh doanh game net đánh giá được sự phát triển của ngành nghề và có những định hướng tốt hơn cho tương lai.

Lap phong game tai Da Nang sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng của mình kinh doanh thành công bằng những giải pháp thế hệ mới, thiết thực, sáng tạo, không ngừng cải tiến và đón đầu xu hướng; đồng thời, đem đến một khái niệm kinh doanh phòng net văn minh hơn và hiệu quả hơn cho Cộng đồng Kinh doanh Game Net Đà Nẵng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp phòng game xin vui lòng liên hệ Hotline – 0935 11 10 14 để được tư vấn chi tiết.

Rate this post