Category Archives: Thanh Lý Phòng Net Trọn Gói Tại Đà Nẵng

THANH LÝ PHÒNG NET TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com
Thanh Lý Phòng Net Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Trong quá trình kinh doanh phòng net có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn việc thanh lý phòng net nhà mình. Có thể bạn muốn chuyển đổi loại hình kinh daonh hoặc nhường chỗ cho không gian để kinh doanh lắp đặt phòng net mới hoặc nâng cấp lại hệ thống máy đã cũ…

Để có thể đàm phán được mức giá cao nhất thì bạn cần tìm được một dịch vụ thanh lý phòng net trọn gói tại Đà Nẵng cũng uy tín, chuyên nghiệp. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thanh lý phòng net giá cao uy tín, đồng thời cần chú ý những điều quan trọng khi quyết định thanh lý.

Hãy cùng Phongnetdanang.com theo dõi bài viết này bạn nhé!

Thanh lý phòng net là gì?

Thanh lý phòng net, quán game là việc bạn bán thanh lý lại các thiết bị, linh kiện, máy tính… trong phòng net nhà mình sau một thời gian sử dụng. Giúp bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu để tái đầu tư hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh. Lý do để thanh lý phòng net có thể: Do phòng net của bạn hoạt động đã lâu nên cấu hình máy không đáp ứng được người dùng hiện nay. Bạn muốn chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực khác. Thiếu nhân lực, không có ai quản lý. Bạn muốn lắp đặt phòng net trọn gói hay nâng cấp cấu hình máy cao hơn để đáp ứng nhu cầu thuận lợi trong kinh doanh.

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-1
Thanh lý phòng net là gì?

Khi nào bạn nghĩ đến việc thanh lý phòng net?

Bạn sẽ cần tới dịch vụ thanh lý phòng net khi gặp một trong những trường hợp dưới đây:

Thanh lý vì kinh doanh thua lỗ

“Thương Trường là Chiến Trường” bởi vậy chắc chắn sẽ có kẻ thắng người thua. Bạn có thể thể thất bại khi kinh doanh game net là điều dễ hiểu? không vì bạn không biết cách kinh doanh mà có thể bạn không có duyên với nghề này chẳng hạn.

Khi đó, việc thanh lý phòng net sớm sẽ giúp bạn giảm thiểu hao phí về vốn và có thể có cơ hội để thử sức ở với những lĩnh vực kinh doanh khác.

Thanh lý vì chuyển đổi mô hình kinh doanh

Đây cũng là lý do mà rất nhiều các chủ phòng máy gặp phải. Có rất nhiều chủ phòng máy trước khi kinh doanh, lắp đặt phòng net lầm tưởng về siêu lợi nhuận của nghề kinh doanh này.

Bởi vậy khi vào kinh doanh không được hiệu quả như kỳ vọng và lúc này bạn bắt đầu tính đến việc thanh lý để chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác hiệu quả hơn.

Thanh lý để tái đầu tư phòng máy mới

Bên cạnh việc thanh lý phòng máy do thua lỗ hay chuyển đổi mô hình kinh doanh. Phần lớn các chủ phòng máy sẽ thanh lý để tái đầu tư, nâng cấp phòng máy của nhà mình để phục vụ game thủ một cách tốt hơn.

Vòng đời tiêu chuẩn của phòng máy từ 2-3 năm.

Thanh lý do lý do đột xuất

Lý do cuối cùng, thanh lý do một lý do đột xuất nào đó? Việc gia đình, mặt bằng… Bạn cũng sẽ phải tìm đến một công ty thanh lý phòng máy uy tín, giá cao.

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-2
Khi nào bạn nghĩ đến việc thanh lý phòng net?

Để giảm thiểu thiệt hại trong việc thanh lý quý khác cần chú ý những vấn đề sau

Tránh thanh lý dàn máy với mức giá quá rẻ: Điều này chắc hẳn chúng ta không hề mong muốn. Vì khi thanh lý với số lượng máy nhiều, chỉ cần chênh lệch con số 500.000 / 1 máy so với nhiều công ty thanh lý phòng net uy tín khác thì chúng ta mất khoản tiền khá lớn. Vậy nên bạn đừng vì quá gấp gáp mong muốn thanh lý ngay mà tìm tới dịch vụ giá rẻ.

Tránh dây dưa trong chuyện thu hồi bán máy: Trường hợp này không phải mọi người đều chú ý vì việc đơn vị không thanh toán đủ số tiền hẹn thu hồi máy thanh toán hết sau đó mất hút đã xảy ra khá nhiều. Điều này khiến bạn gặp rủi ro khá lớn, mất đi một khoản tiền thanh lý máy tính phòng net

Ngoài ra tránh các tình huống phát sinh bạn cần báo cáo sơ bộ về cấu hình máy cần thanh lý, số lượng bao nhiêu, cần thanh lý trọn gói hay như nào. Vì hiện nay nhiều đơn vị chỉ đến thanh lý thiết bị hoặc bộ phần nào đó mà không thanh lý gì khác. Và để an tâm hơn thì bạn nên tìm đến địa chỉ chuyên thanh lý dàn net uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để tránh những rắc rối không đáng có kể trên.

Làm thế nào để thanh lý phòng net được giá cao?

Thanh lý phòng là một việc mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không mong muốn, trừ trường hợp thanh lý nâng cấp mà thôi.

Thế nhưng trên thị trường hiện nay, việc ép giá thanh lý giá rẻ đang rất nhiều.

Dưới đây phongnetdanang.com sẽ chia sẻ tới bạn một số lưu ý để bạn có thể bán phòng máy nhà mình với mức giá cao nhất có thể.

Giữ lại hết những gì có thể giữ!

Khi mua thiết bị lắp đặt phòng máy, chủ phòng máy thường có thói quen bỏ hết những phụ kiện đi kèm như: Vỏ hộp, Đế bắt main, chân màn…

Thế nhưng nếu bạn giữ lại được đầy đủ tất cả những phụ kiện này, thì việc thanh lý của bạn sẽ dễ dàng hơn và được mức giá cao hơn đáng kể đấy.

Do vậy lời khuyên giành cho bạn là nếu muốn bán giá cao. Hãy giữ lại tất cả những gì có thể của nhà sản xuất bán cho bạn.

Tìm được người sang nhượng

Nếu bạn thanh lý trực tiếp cho công ty như phongnetdanang.com thì mức giá sẽ chắc chắn không cao được bằng bạn sang nhượng cho một nhà đầu tư khác đang có ý định kinh doanh phòng máy.

Do vậy, tìm được người sang nhượng cũng giúp phòng máy bạn có giá hơn.

Lựa chọn được công ty thanh lý phòng net giá cao?

Việc cuối cùng bạn cần làm đó chính là tìm được một công ty chuyên về thanh lý quán net giá cao. Khi đó bạn có thể bán phòng máy nhà mình với mức giá cao hơn.

Có rất nhiều những công ty thanh lý phòng net trên thị trường, Việc bạn cần làm đó chính là tham khảo giá khoảng 3-4 công ty, bên nào cao hơn thì bạn bán thôi.

Nhưng có một cách bạn có thể bán được phòng net của mình với mức giá gần như cao nhất. Đó chính là tìm tới những công ty sang nhượng, hoặc sang tay được phòng net như Phongnetdanang.com. Dưới đây là lý do bạn nên chọn Phongnetdanang.com khi cần thanh lý phòng net.

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-3
Làm thế nào để thanh lý phòng net được giá cao?

Tại sao bạn nên chọn Phongnetdanang.com?

Như đã nói ở trên, nếu bạn bán trực tiếp tới tay khách hàng, những người cần mua lại để mở phòng game luôn thì sẽ được mức giá cao nhất thế nhưng việc này sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.

Nếu bạn không có thời gian đi tìm, hãy để Phongnetdanang.com tìm cho bạn.

 • Phongnetdanang.com có tập khách hàng rất lớn có nhu cầu lắp đặt phòng net
 • Giá mua về tại Phongnetdanang.com cam kết cao hơn nhiều so với các công ty khác.

Và bạn cũng thắc mắc tại sao khách hàng lại mua của Phongnetdanang.com đúng không?

 • Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn và lắp đặt game net ở Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc.
 • Với những khách sang nhượng, khách mua sẽ được hỗ trợ, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.
 • Ngoài ra, khách mua sẽ có cơ hội sở hữu mô hình kinh doanh mới nhất, hiệu quả nhất từ Phongnetdanang.com đó chính là mô hình CyberMini

Đó chính là lý do mà Phongnetdanang.com sẽ thanh lý được mức giá cao hơn so với bất kỳ đơn vị thanh lý nào trên thị trường.

Lợi Ích Khi Thanh lý Phòng Net Tại Phongnetdanang.com

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-5thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-5
Thanh lý phòng Net giá cao ở Đà Nẵng

Thanh Lý Phòng Net Giá Cao

Cao Hơn thị trường 20%. Chúng tôi có số lượng khách hàng lớn cần mua phòng net thanh lý vậy nên giá thanh lý sẽ rất cao.. Không ép giá khách hàng, thuận mua, vừa bán..

Thanh Toán Chỉ Một Lần

Thanh toán chỉ 1 lần cho khách hàng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Trên 10 năm kinh nghiệm làm thanh lý phòng net từ năm 2008​, đội ngũ nhân viên tận tâm, thái độ chuyên nghiệp

Nhiệt tình- Vui Vẻ-không ngại xa

PhongNetDaNang.com Thanh lý phòng net toàn khu vực miền Trung. Không ngại xa, bất kể số lượng, ít hay nhiều..

Báo Giá Nhanh

Khi Quý Khách cung cấp đủ thông tin sơ bộ cho Chúng Tôi Thì chúng tôi sẽ báo giá ngay trong vòng 15 phút

Thanh Lý Và Dọn Dẹp Nhanh

Đảm Bảo Trong Vòng 24h trả lại mặt bằng gọn gàng, sạch sẽ cho quý khách

Tại Phongnetdanang.com bạn sẽ thanh lý được những gì?

Phongnetdanang.com là công ty duy nhất có thể giúp bạn thanh lý mọi thứ trong phòng net nhà bạn nếu bạn muốn bao gồm: Máy tính, linh kiện, thiết bị mạng, bàn ghế, lioa, điều hoà, tủ lạnh…

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-6
Tại Phongnetdanang.com bạn sẽ thanh lý được những gì?

Thanh lý máy tính phòng net

Sau thời gian dài hoạt động từ 3-5 năm, cấu hình phòng máy nhà bạn đã bị lỗi thời, khi đó bạn sẽ cần thanh lý dàn máy cũ để lên cấu hình cao hơn. Phongnetdanang.com sẽ giúp bạn!

Thanh lý bàn ghế phòng net

Bàn ghế cũng rất hay được các chủ phòng net nâng cấp trong thời gian gần đây, thế nhưng những mẫu bàn ghế cũ thì ít được các công ty mua lại.

Tới với Phongnetdanang.com, chúng tôi nhận mua lại cả bàn ghế cũ cho bạn luôn!

Điều hoà, lioa, Tủ Lạnh…

Phongnetdanang.com cũng giúp bạn xử lý tất cả các vận dụng liên quan trong phòng net nhà bạn như quạt, điều hoà, lioa, tủ lạnh… Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thanh lý phòng game nhà mình.

Như vậy, tới với Phongnetdanang.com, chúng tôi có thể thanh lý phòng net nhà bạn một cách trọn gói với giá cao nhất!

Quy trình tiếp nhận một dự án phòng game tại Phongnetdanang.com

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi và cung cấp thông tin

Thông tin bao gồm:

  • Cung cấp thông tin cấu hình máy tính
  • Thời gian sử dụng, tình trạng
  • Thiết bị đi kèm
  • Hình ảnh phòng máy
  • Số lượng máy cần thanh lý
  • Số Điện Thoại
  • Địa Chỉ
  • Các loại vật dụng, phụ kiện kèm theo

Khi cần thành lý máy tính phòng máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Phongnetdanang.com thông qua Hotline: 0935.11.10.14 cung cấp cho chúng tôi thông tin sơ bộ về cấu hình của dàn máy, thời gian sử dụng, tình trạng, kèm những thiết bị đi kèm như bàn, ghế, điều hòa… để Phongnetdanang.com tiến hành định giá

Bước 2: Thẩm định, báo giá

Bộ phận tiếp nhận thông tin của Phongnetdanang.com sẽ chuyển thông tin dàn máy của quý khách hàng qua bộ phận thu mua. Ở đây các bạn kỹ thuật viên sẽ thẩm định, đánh giá và đưa ra mức giá tốt nhất cho dàn net nhà bạn

Bước 3: Tới tận nơi xác thực, kiểm tra

Với mức giá Phongnetdanang.com đưa ra, nếu bạn đồng ý. Nhân viên của Phongnetdanang.com sẽ tới tận nơi phòng game của bạn để kiểm tra, xác thực thông tin cũng như đánh giá sát nhất giá dàn game nhà bạn.

Thông thường sẽ 90% khách hàng sẽ đồng ý với mức giá tại Phongnetdanang.com bởi nó sẽ là mức giá cao nhất mà bạn nhận được.

Bước 4: Giao tiền và thu hàng về

Sau khi đàm phán, thỏa thuận về giá cả giữa 2 bên, Phongnetdanang.com sẽ tiến hành tháo dỡ tiệm net và thanh toán toàn bộ chi phí cho chủ phòng net.

thanh-ly-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-7
Thanh lý phòng Game Net giá cao

Kết luận

Thanh lý phòng net là việc làm cần thiết khi bạn không muốn sở hữu hoặc nâng cấp phòng máy. Do vậy bạn hãy tìm những công ty uy tín có thể giúp bạn có mức giá cao nhất!

Hãy nhấc điện thoại và kết nối ngay với chúng tôi để được phục vụ!

DỊCH VỤ PHÒNG NET TẠI ĐÀ NẴNG

Hotline: 0935.11.10.14

Website: www.phongnetdanang.com

Email: info@phongnetdanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietKeLapDatPhongNetTronGoiTaiDaNang/

Youtube: Phongnetdanang.com chanel

Trụ sở chính: 191A Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cơ sở 1: Tầng 2, 49C Lê Quý Đôn, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.