THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG NET QUÁN GAME TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com

Thiết kế phòng net botroom trọn gói tại Đà Nẵng

Chào bạn, Chúng tôi là phongnetdanang.com và chúng tôi là công ty chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng net tại Đà Nẵng và Việt Nam hiện nay!

Chúng tôi ở đây để giúp bạn thành công một cách dễ dàng trong nghề net với mô hình kinh doanh game net Hoàn Toàn Mới, đã được chúng tôi thử nghiệm qua thực tế suốt 5 năm vừa qua? Đem lại thành cho trên 600 chủ phòng net trên cả nước.-> Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Hôm nay, tôi sẽ cùng chia sẻ, tâm sự và giải đáp hết tất cả những băn khoăn thắc mắc của anh em về thiết kế phòng net. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì ở ngay phía dưới nhé !

Thiết kế phòng net là gì?

Thiết kế phòng net là một khái niệm khá xa vời so với rất nhiều các nhà đầu tư và kinh doanh phòng net và thường bị các nhà đầu tư bỏ qua.

Những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của các hệ thống cyber game lớn trên cả nước song song với đó là sự tụt lùi của ngành NET CỎ truyền thống là minh chứng duy nhất cho việc thiết kế phòng net ngày càng trở nên quan trọng.

thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-5

Thiết kế phòng net

Thiết kế phòng net bootrom là việc xây dựng một mô hình phòng net tiêu chuẩn theo yêu cầu hoặc theo một ý tưởng nhất định trước khi bắt tay vào lắp đặt phòng net. Nhằm đảm bảo các tiêu chí: Thẩm mỹ, Kinh tế và đầy đủ công năng cho một phòng net. Đây cũng là bước đầu tiên khi bắt tay vào lắp đặt phòng net.

Ngày nay, trong quá trình phát triển của ngành công nghiệp game Việt Nam thì hạng mục thiết kế ngày càng được chú trọng hơn cũng như quyết định rất lớn tới sự thành công của một dự án.

Hãy đi tìm hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế qua sự thành công của Cyber Game tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tại sao các Cyber Game lại thành công?

Bạn đang kinh doanh “NET CỎ” và bạn thấy không hiệu quả? Bạn cố tìm kiếm lý do rằng: Nghề net này hết thời, không có tương lại… hay bất kỳ lý do nào khác để biện minh cho sự thất bại của mình?…

thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-6

Thiết kế phòng net chuẩn Cyber ở Đà Nẵng

Vậy bạn có bao giờ tự đặt câu hỏi? Tại Sao bạn thất bại trong khi có rất nhiều các chuỗi Cyber Game lớn họ thành công và vẫn tiếp tục mở rộng trong tương lai? Hay là họ rửa tiền…

  • Cyber Game họ đông khách bởi vì họ cấu hình cao ư? Cũng đúng nhưng chỉ đúng 1 phần vì tôi nhận thấy rất nhiều phòng net cỏ có cấu hình cao hơn cả Cyber Game nhưng vẫn không có khách?
  • Dịch vụ họ tốt hơn:  Chuẩn luôn, thế nhưng mức giá dịch vụ của họ lại cao?
  • Họ biết tổ chức giải đấu, sự kiện, thu hút game thủ…. Cái này cũng đúng luôn.

Nhưng còn 1 yếu tố quan trọng nhất mà khiến họ thành công đó chính là “HỌ KHÁC BIỆT” bằng thiết kế phòng net.

Nếu bạn để ý, Các phòng net cỏ mở sau hay mở trước thường sẽ giống nhau y đúc, chỉ có máy, bàn ghế đặt vào một căn phòng. Vậy là đã có có thể kinh doanh..

Thế nhưng Cyber Game thì lại khác, Với mỗi Chuỗi Cyber Game thành công hiện nay, trước khi bắt đầu kinh doanh họ rất chú trọng vào khâu thiết kế ngoài mục đích mang tới cho game thủ một không gian chuyên nghiệp họ còn muốn tạo ra phong cách của riêng mình, không bị đụng hàng với bất kỳ ai. Từ đó sẽ giúp game thủ vừa thoải mái, vừa đẳng cấp và họ sẽ ở với họ lâu hơn và điều đó giúp họ thành công.

Điều này bạn cũng có thể thấy được ở hầu hết các ngành dịch vụ khác như Cafe, Karaoke… chỉ khác nhau ở mỗi không gian là nhiều?

Bởi vậy, nếu bạn muốn thành công trong việc kinh doanh game net. Hãy thiết kế lại phòng net nhà bạn ngay hôm nay!

Vai trò của thiết kế trong kinh doanh phòng net hiện nay?

Như đã nói ở trên, Ví dụ về thành công của các dự án Cyber Game lớn tại Việt Nam đã chứng tỏ vai trò vô cùng quan trọng của việc thiết kế trong quá trình kinh doanh phòng net hiện nay.

thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-7

Vai trò của Thiết kế phòng net

Vậy thiết kế phòng net sẽ giúp gì cho bạn

  • Giúp bạn bố trí, sắp xếp nội thất phòng net một cách khoa học, hiệu quả, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của phòng máy
  • Tạo không gian chuyên nghiệp dành cho game thủ
  • Quá trình thi công của bạn sẽ diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn, không bị chồng chéo nếu bạn đã có thiết kế từ trước: Hệ thống bếp, điều hòa, thông gió…
  • Tạo cho bạn một phong cách riêng biệt mà không phòng net nào có được, từ đó khẳng định tên tuổi và thương hiệu của bạn.
  • Điều cuối cùng, đó chính là với một phòng game đạt chuẩn sẽ giúp bạn thành công hơn tới 60% so với mô hình phòng net bình thường.

Mô hình phòng net nào thì cần phải được thiết kế?

Bất kỳ mô hình kinh doanh phòng net nào nếu bạn muốn kinh doanh hiệu quả thì đều cần phải thiết kế. Việc thiết kế này nhằm mục đích phục vụ game thủ một cách tốt nhất cũng như tao ra nét riêng cho phòng game nhà bạn.

Điều này cũng đã được phongnetdanang.com chứng minh qua sự thành công rất lớn từ mô hình Cyber Game mini – Mô hình net cỏ tương lai.

Quy trình hoàn thiện một thiết kế phòng net?

Vậy để có được một bản thiết kế phòng game hoàn chỉnh thì làm như thế nào? dưới đây là quy trình để hoàn thiện một bản thiết kế:

  • Khảo sát mặt bằng phòng máy
  • Tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng
  • Xây dựng sơ đồ 2D, phân chia các hạng mục: Phòng thường, hút thuốc, thi đấu, hệ thống bếp…
  • Xây dựng thiết kế 3D theo ý tưởng hoặc theo mẫu từ trước
  • Bóc tách kỹ thuật và Hoạch toán chi phí
thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-8

Quy trình thiết kế phòng net

Phongnetdanang.com mang tới dịch vụ thiết kế phòng net đẹp theo chuẩn phù hợp yêu cầu của các phòng game, net quốc tế. Với đội ngũ kiến trúc sư tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng với kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, lắp đặt phòng game, net. Chắc chắn sẽ làm bạn Hài Lòng.

Khảo sát mặt bằng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng cùng với việc khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ lên danh sách các kích thước như: chiều dài, Rộng, Cao…

Từ đó đưa ra cho bạn số lượng máy cũng như cách bố trí để tiếp bước 2, xây dựng 2D

Tiếp nhận ý tưởng từ phía khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào cho phòng net nhà mình, Hãy cho chúng tôi biết, Các chuyên gia của phongnetdanang.com sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Xây dựng sơ đồ 2D

Sau khi khảo sát mặt bằng, Phongnetdanang.com tiến hành xây dựng cho bạn 1 bản vẽ 2D về phòng game nhà bạn bao gồm:

  • Vị trí đặt máy và số lượng máy
  • Phân chia khu vực: Phòng thường, thi đấu, vip, bếp..
  • Cụ thể kích thước đi kèm

Xây dựng thiết kế 3D

Nếu bạn đã có ý tưởng, Phongnetdanang.com sẽ xây dựng thiết kế 3D dựa theo ý tưởng của bạn. Trường hợp còn lại, các chuyên gia thiết kế của phòng net.com sẽ thiết kế giúp bạn một phòng net theo tiểu chuẩn Esport mới nhất.

Tông màu thì dựa theo sở thích, phong thủy của bạn… Giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về phòng game của bạn sau này.

Bóc tách khối lượng và báo giá

Sau khi đã hoàn thiện bản 3D và được phê duyệt từ cả 2 bên, Phongnetdanang.com sẽ tiến hành bóc tách khối lượng và báo giá lại cho khách hàng.

Chi phí thi công nội thất phụ thuộc vào vật liệu, do vậy bạn hoàn toàn có thể đổi vật liệu trong quá trình thi công để đảm bảo mức chi phí rẻ nhất dành cho bạn.

Và cuối cùng đó chính là công đoạn thi công phòng net, hoàn thiện theo thiết kế. Bạn sẽ sở hữu một phòng game giống tới 99% bản thiết kế ban đầu.

Các gói dịch vụ tại Phongnetdanang.com

Bạn có thể lựa chọn tùy theo phân khúc hoặc số lượng máy

Thiết kế phòng net giá rẻ

Gói thiết kế này phù hợp với những  quán net, game nhỏ, ở quê,… có mức đầu tư cấu hình thấp nhưng vẫn muốn nâng cao trải nghiệm của game thủ

Bạn có thể tham khảo mẫu và mức giá tại đây: Gói thiết kế phòng net giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế phòng net trung cấp

Đối với các phân khúc phòng máy tầm trung thì phần thiết kế bạn không nên bỏ qua bởi hầu hết các phòng net này được mở ở các khu vực cạnh tranh như thị xã, thị trấn, thành phố vừa và nhỏ.

Các địa điểm này tuy không cạnh tranh quá lớn về cấu hình nhưng nếu bạn sở hữu một phòng game đẹp, chất lượng thì tỷ lệ thành công của bạn vẫn lớn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Thiết kế phòng net trung cấp tại Đà Nẵng

Thiết kế phòng net cao cấp

Đối với phân khúc phòng máy cao cấp thì thiết kế bạn hiển nhiên phải làm. Điều này vừa giúp bạn có bộ nhận diện riêng, cũng như vừa mang tới cho game thủ những trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm:  Thiết kế phòng net cao cấp tại Đà Nẵng

Thiết kế phòng net Cyber Game, VIP

Các cyber game thì sẽ có những mẫu thiết kế dành riêng đảm bảo tất cả công năng của một phòng net. Xu hướng thiết kế cyber game hiện nay theo hướng hiện đại, mang đẳng cấp thế giới.

Xem thêm về gói này tại:  Thiết kế phòng net VIP tại Đà Nẵng

Ngoài ra, phongnetdanang.com cũng cung cấp cho quý khách hàng các gói thiết kế dành riêng cho số lượng máy nhất định

Chương trình ưu đãi, khuyễn mãi đặc biệt của Phongnetdanang.com

Nhằm hỗ trợ tối đa và giúp các bác chủ phòng net tiết kiện chi phí đầu tư để nhanh thu hồi vốn, Phongnetdanang.com còn gửi đến khách hàng thêm nhiều quà tặng, khuyến mãi siêu hấp dẫn dành riêng cho chủ phòng net sử dụng các gói lắp đặt phòng net trọn gói tại Đà Nẵng.

thiet-ke-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-1

Khuyến mãi gói thiết kế phòng net trọn gói ở Đà Nẵng

☑️ Tặng gói thiết kế 3D Demo phòng game ☑️ Tặng gói hỗ trợ sơn trang trí chuẩn Cyber Game ☑️ Tặng gói lắp đặt camera quan sát phòng game ☑️ Tặng thiết kế biển hiệu miễn phí ☑️ Tặng tranh ảnh trang trí phong cách game ☑️ Tặng chứng chỉ tin học, nội quy phòng game, tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy ☑️ Tặng cẩm nang kinh doanh phòng net: Quản lý thu chi, chiến lược kinh doanh – vận hành hiệu quả, cách quản trị nhân sự, tạo sự kiện quảng bá,… ☑️ Tư vấn đăng ký giấy tờ, thủ tục mở quán net

Hãy nhấc điện thoại và kết nối ngay với chúng tôi để sở hữu một phòng game như ý!

Hotline: 0935.11.10.14