Ưu điểm của lắp đặt phòng net trọn gói

Ngay từ tên gọi, có thể thấy được phương thức lắp đặt này sẽ được các đơn vị thi công “thầu trọn gói” tất cả các hạng mục để tạo ra một phòng net theo đúng ý tưởng của nhà đầu tư. Trong quá trình này, nhà đầu tư chỉ cần “khoanh tay giám sát” và nghiệm thu dự án chứ không cần phải tốn nhiều công sức bởi đã có đơn vị thi công lo từ A đến Z.

Những mặt ưu điểm của lắp đặt phòng net trọn gói có thể kể đến như:

  • Tư vấn khách hàng mọi vấn đề liên quan đến phòng máy: Việc tư vấn này sẽ giúp khách hàng – chủ đầu tư phòng máy có cái nhìn tổng quan về thị trường kinh doanh phòng net, qua đó tự mình lựa chọn phương thức kinh doanh – quy mô kinh doanh phù hợp.
  • Hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng & xử lý các giấy tờ kinh doanh phòng máy: Sau khi xử lý xong các vấn đề về mặt bằng cũng như định hướng sau tư vấn, công ty lắp đặt phòng game trọn gói cũng sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xử lý các vấn đề về giấy phép – hợp đồng kinh doanh net, thuế,… để việc kinh doanh trở nên thuận lợi.
  • Thiết kế 3D cho phòng net: Đối với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất, khoa học nhất.

uu-diem-cua-lap-dat-phong-net-tron-goi-2

Công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D

Đối với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói thì sẽ bao gồm luôn cả công đoạn thiết kế phòng net trên nền ảnh 3D sao cho phù hợp nhất, khoa học nhất
  • Thi công – xây dựng phòng net trên mặt bằng đã chọn: Thông thường công việc thi công khi đã chốt mặt bằng thường khá đơn giản, tuy nhiên với các dịch vụ lắp đặt phòng net trọn gói, các đơn vị thi công có thể thi công các mặt bằng thô hoặc xây dựng từ đầu. Quá trình thi công thường sẽ diễn ra trong vài tuần với các công đoạn nhỏ như hoàn thiện đường dây điện – nước – sơn tường – trang trí không gian,…
  • Lắp đặt và bàn giao cho chủ đầu tư: Sau khi hoàn thiện lắp đặt – cài đặt máy móc, phòng máy sẽ được bàn giao lại cho chủ đầu tư để đi vào hoạt động.
  • Chế độ hậu mãi – bảo hành và hỗ trợ kinh doanh: Sau khi bàn giao phòng net đi vào hoạt động, các đơn vị thi công lap dat phong net tron goi sẽ mang đến các chế độ hậu mãi – bảo hành cùng với hỗ trợ các chiến lược kinh doanh để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.
Việc hậu mãi, bảo hành sau lắp đặt luôn được chú trọng để làm hài lòng mọi vị khách đến với công ty thi công lắp đặt phòng game quán net tại Đà Nẵng, sẵn sàng xử lý khi có phát sinh
Hotline tư vấn: 0935.11.10.14
5/5 - (1 vote)