Giới thiệu

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ LẮP ĐẶT PHÒNG NET TẠI ĐÀ NẴNG

I. Lịch sử hình thành và phát triển 

Phongnetdanang.com được thành lập từ năm 2010. Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, Phongnetdanang.com đã không ngừng nỗ lực phát triển và khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trên thị trường. Được xây dựng từ đội ngũ quản lý, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình vì công việc, khách hàng. Phongnetdanang.com có nhiều lợi thế lớn về con người và hệ thống quản lý điều hành tinh gọn.

gioi-thieu-lap-dat-phong-net-da-nang-phongnetdanang.com-4

Phongnetdanang.com được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Đà Nẵng ngày 22/12/2010. Khởi đầu với một cửa hàng, với nền tảng phát triển bền vững bằng những chiến lược kinh doanh phù hợp, công ty đã từng bước tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường.Năm 2010, Phongnetdanang.com chính thức được thành lập. Lĩnh vực hoạt động chính là lắp đặt phòng game và phân phối linh phụ kiện máy tính.Năm 2013 – 2017, quy mô nhân sự và doanh thu tăng trưởng liên tục. Tiếp tục tạo dựng uy tín thương hiệu trong thị trường Game Net và máy tính.Năm 2018, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi Phongnetdanang.com có cơ sở thứ 2 tại 49C Lê Quý Đôn, Bình Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng. Giai đoạn này tiếp tục có những thay đổi toàn diện về hệ thống quản lý và cơ cấu nhân sự.Năm 2019, đây là một trong những dấu mốc quan trọng khi Phongnetdanang.com đã đạt được mục tiêu lớn về doanh thu, lợi nhuận cũng như hệ thống bộ máy quản lý. Cũng trong thời gian này, công ty bắt đầu phát triển thêm lĩnh vực thi công, thiết kế nội thất và đã có những hợp đồng dự án văn phòng, trường học, cafe lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế.Giai đoạn 2018-2019 đánh dấu sự phát triển đột phá về kết quả kinh doanh của Phongnetdanang.com Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Đầu năm 2019, Phongnetdanang.comđược biết đến là một trong những đơn vị thiết kế, thi công phòng game lớn nhất tại Đà Nẵng với các dự án Cyber Game quy mô với tổng chi phí đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng.Tính đến thời điểm hiện tại, Phongnetdanang.com đã thi công lắp đặt hơn 800 dự án phòng game lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với phương châm “lấy khách hàng làm tâm”, Phongnetdanang.com luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những nhu cầu, mong muốn của khách hàng để hoàn thiện và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

II.Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phongnetdanang.com là mang lại những dịch vụ đi kèm những giải pháp giá trị về lĩnh vực kinh doanh Game Net. Mục tiêu cuối cùng là giúp tất cả những khách hàng chủ phòng net kinh doanh luôn có lợi nhuận tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý. Phongnetdanang.com sẽ luôn là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất tới tất cả mọi khách hàng.

gioi-thieu-lap-dat-phong-net-da-nang-phongnetdanang.com-3

III.Tầm nhìn

Phongnetdanang.com được thành lập với những dự định, ấp ủ cùng góp phần xây dựng những phòng game net đạt chuẩn Esport tại Việt Nam. Với những nỗ lực của tất cả các thành viên, Phongnetdanang.com đang nỗ lực cố gắng để trở thành đơn vị lắp đặt phòng net uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Từ đó, Phongnetdanang.com sẽ từng bước xây dựng ngành công nghiệp Game Net tại Việt Nam có thể bắt kịp xu hướng của các quốc gia phát triển trong khu vực và trên thế giới.Với phương châm “cùng hợp tác – cùng thành công”, Phongnetdanang.com đã và đang kết hợp với các đối tác trên toàn quốc trong lĩnh vực máy tính, linh kiện, bàn ghế, phụ kiện phòng net để mở rộng thị trường và cùng nhau phát triển.

IV.Nhân sự 

Trẻ trung – nhiệt huyết: Đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo. Luôn cùng “cháy” hết mình với công việc, hoàn thành mục tiêu chung.Chân thành: Tại Phongnetdanang.com luôn có sự tôn trọng và học hỏi lẫn nhau. Cấp trên luôn lắng nghe, đồng nghiệp luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ. Tạo nên sự cởi mở, hòa đồng.Công bằng – bình đẳng – chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo sự công bằng và bình đẳng trong môi trường làm việc bằng cách đánh giá hiệu quả làm việc và các chính sách phúc lợi. Tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ môi trường làm việc khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên.

V. Các dịch vụ tại Phongnetdanang.com

  • Cung cấp linh kiện phòng net
  • Lắp đặt Camera quan sát
  • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt bàn ghế game

gioi-thieu-lap-dat-phong-net-da-nang-phongnetdanang.com

VI. Chính sách bảo hành

Phongnetdanang.com luôn coi lợi ích khách hàng là giá trị cốt lõi. Với mong muốn tất cả mọi khách hàng đều giống như những đối tác “cùng chia sẻ – cùng phát triển”, Phongnetdanang.com cam kết:

  • Luôn cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Lắp đặt miễn phí, trọn gói trên toàn quốc
  • Cam kết 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi
  • Cho mượn linh kiện sử dụng trong thời gian chờ bảo hành
  • Hỗ trợ 24/7 các vấn đề về game net, bảo hành, bảo trì, nâng cấp. Thời gian hỗ trợ luôn đảm bảo trong vòng 30 phút