Trong thời buổi phát triển mạnh của lắp đặt game net hiện nay, có rất nhiều tựa game mọc lên mỗi ngày trên thị trường, điều này khiến cho cuộc “chạy đua vũ trang” phần cứng máy tính cũng càng diễn ra khốc liệt.

Vì thế, việc đầu tư cấu hình cho máy tính phòng net phải thật chất lượng để đáp ứng được các yêu cầu cấu hình chơi game của các tựa game mới như PUBG, Apex, Fornite, Paladins, GTA V,… là việc cần làm để cạnh tranh được với đối thủ trên thị trường.

Lợi nhuận khi kinh doanh phòng net sẽ đến từ các khoản thu chính như giờ chơi, tiền dịch vụ ăn – uống,… do đó, cấu hình máy là tác nhân quan trọng để gia tăng thêm lượng thu từ giờ chơi.

cai-thien-cau-hinh-dau-tu-de-tang-loi-nhuan-phong-net-2

Chính vì thế, việc cải thiện cấu hình phòng máy là điều vô cùng cần thiết, không chỉ giúp phòng game gia tăng doanh thu, mà còn tạo được ấn tượng tốt với game thủ, bởi chẳng có gamer nào lại muốn chơi ở một phòng game máy vừa yếu vừa giật lag!

Để cải thiện vừa tiết kiệm vốn mà vừa hiệu quả, các chủ đầu tư chỉ nên quan tâm tới các cấu hình đủ mạnh mẽ, khả dụng trong khoảng thời gian từ 3 – 5 năm, bởi đây vừa là tuổi thọ trung bình của một dàn máy tính, cũng là một dấu mốc để tiếp tục nâng cấp, phục vụ cho các bước phát triển kế tiếp.

Quý khách hàng có nhu cầu lap dat quan net tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ Hotline – 0935 11 10 14 để được tư vấn miễn phí