Ở thời điểm hiện tại, các đơn vị thi công – lap dat phong net tai Da Nang mọc lên khá nhiều, tuy nhiên, một đơn vị đủ chuyên nghiệp để vừa xây dựng – thi công, lại vừa hiểu biết pháp luật để thực hiện các dịch vụ đúng quy trình/thủ tục pháp lý lại hiếm hoi. Bên cạnh các thủ tục đơn giản, đơn vị lắp đặt phòng net còn cần hiểu biết về luật kinh doanh, đặc biệt là luật kinh doanh phòng net 2021 để cập nhật các quy định mới, tránh được các sai phạm cho chủ kinh doanh.

Ngoài ra, một đơn vị lap dat phong net chuyen nghiep thật sự – như phongnetdanang.com – sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ ngay từ bước khởi sự ban đầu cho tới mãi về sau khi bạn ngưng kinh doanh thì thôi. Bao lo toàn bộ giấy tờ thủ tục pháp lý, tìm kiếm mặt bằng không chỉ đúng quy định nhà nước mà còn lý tưởng để phát triển kinh doanh, dựng bản vẽ sơ đồ tổng thể hội quán net,… là những gói dịch vụ thậm chí hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Bên cạnh các thủ tục đơn giản, đơn vị lắp đặt phòng net còn cần hiểu biết về luật kinh doanh, đặc biệt là luật kinh doanh phòng net 2020 để cập nhật các quy định mới, tránh được các sai phạm cho chủ kinh doanh.
cap-nhat-cac-quy-dinh-moi-cua-luat-kinh-doanh-phong-net-2021-2

Cập nhật các quy định mới của luật kinh doanh phòng net 2021 ở Đà Nẵng

Về cơ bản thì qua các năm, luật/quy định về kinh doanh phòng net không có thay đổi quá nhiều, tuy nhiên phụ thuộc vào tình hình thực tế mà cơ quan nhà nước sẽ có các quy định mới để đảm bảo kinh doanh văn minh. Luật kinh doanh phòng net 2021 cũng có một số đổi mới, tiêu biểu như Nghị định 15/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ 15.04.2020 vừa qua.

Cụ thể, khoản 3 Điều 35 Nghị định này, sẽ phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng đối với các đại lý Internet công cộng vi phạm một trong các hành vi sau:

  • Để người sử dụng Internet truy cập, xem, tải các thông tin, hình ảnh, phim có nội dung đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan;
  • Không tuân thủ thời gian hoạt động của đại lý Internet hoặc của điểm truy nhập Internet công cộng theo quy định;
  • Sử dụng không đúng đường truyền thuê bao trong hợp đồng đại lý với doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truy nhập Internet để cung cấp dịch vụ truy nhập Internet cho công cộng;
  • Tổ chức hoặc cho phép người sử dụng Internet sử dụng tính năng của máy tính tại địa điểm kinh doanh của mình để thực hiện hành vi bị cấm theo quy định về sử dụng Internet và thông tin trên mạng;
  • Điểm truy nhập Internet công cộng không có hợp đồng đại lý Internet theo quy định.
  • Đại lý Internet công cộng hoặc điểm truy cập Internet công cộng có những vi phạm trên còn bị đình chỉ hoạt động từ 01 tháng đến 03 tháng.

Qua bài viết trên Phongnetdanang.com đã cập nhật các quy định mới của luật kinh doanh phòng net 2021 ở Đà Nẵng đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc về lắp đặt phòng game ở Đà Nẵng quý khách liên hệ Hotline 0935.11.10.14