Giá mở tiệm nét trung bình hiện nay là bao nhiêu ? Bao gồm những thủ tục gì ? Và còn nhiều thắc mắc khác của một chủ kinh doanh sắp sửa lấn sân vào việc kinh doanh phòng game. Vậy làm sao để biết rõ và chính xác về các câu hỏi trên ! Chuyện nhỏ ấy mà, An Phát chỉ cho …

Hiện nay, có nhiều loại game ra đời thu hút đông đảo các bạn trẻ ở mọi lứa tuổi. Dạo quanh các quán nét bạn sẽ thấy độ tuổi nào cũng có bởi vì ham mê nhưng chưa có điều kiện sắm máy tính cấu hình cao để phục vụ nhu cầu chơi của bản thân mình. Nhìn ra vấn đề đó, mở tiệm net để phục vụ những người nghiện game là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận và dài lâu. Vậy giá mở tiệm nét trung bình hiện nay là bao nhiêu? Cùng chúng tôi phân tích chuyên sâu với những ai đang có ý định thực hiện kế hoạch này nhé!

Vốn mở quán net

Tùy vào số lượng máy cũng như cấu hình hay mô hình kinh doanh mà bạn cần chuẩn bị một số vốn nhất định. Thế nhưng so với một số nghề kinh doanh khác như: Quán ăn, Cắt tóc, Trà chanh… thì mở quán net cần một số vốn tương đối lớn. Ít nhất sẽ là tiền trăm triệu trở lên.

Hãy cùng xem qua ví dụ dưới đây:

Ví dụ 1:

  • Mở quán net 20 máy theo mô hình Cyber Mini
  • Số vốn ban đầu ước tính: 250 – 300 triệu vnd (Áp dụng với các sản phẩm mới)

Chi tiết về cách chuẩn bị vốn để mở phòng net thì chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn ở phần 2.

Doanh thu quán net

Doanh thu của quán net sẽ tập chung ở 2 nguồn chính:

1/ Doanh thu giờ chơi: Tiền thu về khi khách sử dụng máy tính (Chiếm từ 50 – 70% Tổng Doanh thu tùy khu vực)

2/ Doanh thu dịch vụ: Nước, đồ ăn, thẻ điện thoại, thẻ game… (Chiếm 30 – 50% tổng doanh thu tùy khu vực)

Ví dụ 2: Mở quán net ở quê với 20 máy, Giá giờ chơi: 5k/1 h, thời gian trung bình: 10h/1pc/1 ngày

Như vậy ta sẽ có doanh thu giờ chơi: 5x10x20 = 1.000.000 Vnd/1 ngày

Doanh thu dịch vụ: 300-500.000 vnd/1 ngày

=> Doanh thu ước tính hàng tháng cho 1 phòng net 20 PC sẽ từ 40 – 45 triệu vnd

Lợi nhuận phòng net

Để tính được lợi nhuận hàng tháng của 1 phòng net chúng ta tiếp tục theo dõi ví dụ 1 +ví dụ 2 như sau:

Để mở phòng net 20 PC có lợi nhuận cao thì tốt nhất bạn phải đạt 1 trong 2 điều kiện dưới đây:

1/ Mặt bằng không phải thuê

2/ Có nhân lực trông quán hay nói cách khác là tự quản lý.

Chi phí hàng tháng cho 1 phòng game 20 PC:

1/ Tiền điện: 3 triệu

2/ Tiền mạng: 1 triệu

3/ Thuê + công an: 500k

4/ Tiền thuê nhà: 5 triệu

5/ Tiền nhân công: 7 triệu

=> Chi phí hàng tháng: 17 triệu

Vậy thì ta sẽ có lợi nhuận hàng tháng đâu đó sẽ là: 40 – 17 = 23 triệu vnd/ tháng

gia-mo-tiem-net-trung-binh-hien-nay-la-bao-nhieu-2

Khi xác định mở quán nét thì bạn cần xác định cài đặt cấu hình máy tốc độ cao để phù hợp với dòng game thế hệ mới. Chi phí cần bỏ ra cũng tương đối, ước tính tầm trên 200 triệu đối với 20 máy trạm.

Vậy giá mở tiệm nét trung bình hiện nay là bao nhiêu ? – Sau khi đưa ra toàn bộ các khoản chi phí cần phải có để mở quán net ở trên thì chúng tôi ước tính như sau: Tổng chi phí trọn gói mở phòng net 10 máy sẽ từ: 120 – 150 triệu đồng; giá mở tiệm nét 15 máy dao động từ 160 – 220 triệu; 20 máy khoảng 200 – 230 triệu; 30 máy giá mở tiệm nét khoảng 260 – 270 triệu; 40 máy trở lên thì giá cao hơn tùy từng phân khúc và tài chính của bạn.

Những mô hình quán net phổ biến hiện nay

Một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi mở phòng net hiện nay đó chính là lựa chọn cho mình một mô hình kinh doanh game net phù hợp. Dưới nay là 3 mô hình phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

Mở quán net cỏ

Là mô hình phòng net nhỏ có số lượng máy, cấu hình, cũng như mức đầu tư vừa phải. Mô hình này phù hợp với các khu vực ở quê, nông thôn, miền núi. Những khu vực có độ cạnh tranh thấp về cấu hình…

Mở quán net Cyber Game

Là mô hình phòng net hiện đại, trang bị số lượng máy cũng như cấu hình cao cấp và được đầu tư chú trọng vào dịch vụ trong phòng máy. Mô hình này phù hợp với các khu vực thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM, Đà Nẵng

Mở quán net Cyber Mini

Là mô hình kinh doanh phòng game mới xuất hiện từ năm 2016 tới nay được xây dựng và phát triển bởi phongnet.com. Cyber Game Mini phù hợp mở ở tất cả các khu vực từ thành phố cho tới nông thôn. Mang tới những trải nghiệm thú vị dành cho game thủ cũng như các nhà đầu tư.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán nét nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và làm sao để tiết kiệm kinh phí đầu tư nhất thì hãy liên hệ với chúng tôi. lap dat phong net tai Da Nang là một trong những địa chỉ cung cấp & lắp đặt máy tính, thiết kế không gian phòng nét, thiết bị,… và các dịch vụ đầy đủ để mở tiệm nét từ A – Z.