Giải pháp an toàn, ít rủi ro và sinh lợi cao khi kinh doanh phòng Game

Trước đây khi internet vừa phát triển ở Việt Nam, lĩnh vực kinh doanh phòng game vẫn còn nhận khá nhiều thành kiến và khó có cơ hội phát triển. Tuy nhiên trong những năm gần đây, kinh tế thị trường và công nghệ cũng như ngành công nghiệp game phát triển, đã kéo theo sự bùng nổ của game net, biến lĩnh vực này thành “mỏ vàng” của giới kinh doanh.

Lĩnh vực kinh doanh an toàn, ít rủi ro

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh trên hiện tại thường xuyên trồi sụt theo xu hướng của thị trường, thậm chí nhiều nhà đầu tư có thể phá sản chỉ sau một lần tăng giá/giảm giá bất ngờ trong lĩnh vực đã rót vốn. Tuy nhiên, điều này không xảy ra với thị trường kinh doanh phòng net, bởi đây là dịch vụ mang tính chất an toàn, bền vững theo thời gian. Thậm chí ngay cả “công cụ” kiếm ra tiền của lĩnh vực game net – chính là những dàn máy PC – cũng được nhà phân phối bảo hành trong thời gian rất dài, đủ để phòng net hồi vốn và sinh lời mà không cần lo lắng quá nhiều.

giai-phap-an-toan-it-rui-ro-va-sinh-loi-cao-khi-kinh-doanh-phong-game-2

Bên cạnh đó, nếu như trong trường hợp kinh doanh không hiệu quả thì các chủ phòng net có thể thanh lý phòng net hoặc chuyển nhượng kinh doanh để thu hồi vốn mà không lo sợ vấn đề trắng tay. Với việc lap dat phong game bạn chỉ cần có chút tư duy đam mê với lĩnh vực game net, thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi đến quán của bạn.

Doanh thu cao, đa dạng và ổn định

Kinh doanh phòng game vẫn luôn được đánh giá là “mỏ vàng” cần khai thác trong số các dịch vụ hot hiện nay, bởi doanh thu của phòng net đến từ chính khách hàng game thủ, và chỉ cần khách hàng hài lòng với trải nghiệm tại phòng net của bạn thì đồng nghĩa với việc họ sẽ quay trở lại, và doanh thu của phòng máy sẽ luôn ổn định. Theo thống kê thì  với lượng khách ổn định, các phòng game đều sẽ có thu nhập khá cao.

Ngoài việc sở hữu doanh thu từ tiền giờ chơi net, các phòng game còn có nguồn tiền đa dạng từ các dịch vụ bên lề như ăn – uống, bán thẻ game, thuê gaming gear, cho thuê acc game bản quyền,… Chính những dịch vụ đi kèm này cũng góp phần lớn vào tổng doanh thu của một phòng game, giúp chủ phòng “ăn nên làm ra” khá ổn định.

Mô hình kinh doanh linh hoạt – Sở hữu nhiều kiểu khách hàng tiềm năng

Với lĩnh vực phòng net, chủ đầu tư có thể linh hoạt áp dụng các mô hình kinh doanh sao cho phù hợp với số vốn bỏ ra và mục đích kinh doanh của bản thân. Chủ đầu tư có thể áp dụng mô hình net quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn, cũng có thể kết hợp nhiều nền tảng game/giải trí để kinh doanh đa dạng, mang lại nguồn thu dồi dào.

Sự linh hoạt trong mô hình kinh doanh cũng kéo theo phòng net sẽ là nơi sở hữu nhiều kiểu khách hàng với các mức chi khác nhau, từ các game thủ bình dân chi cho việc trải nghiệm game phổ biến, cho tới các game thủ VIP sẵn sàng test full dịch vụ. Ngoài ra, cũng còn những kiểu khách hàng khác đến trải nghiệm các hình thức giải trí có tại phòng net như Billiard, ăn uống, cafe mobile,…

giai-phap-an-toan-it-rui-ro-va-sinh-loi-cao-khi-kinh-doanh-phong-game-3

Phát triển song song cùng khoa học công nghệ và ngành game

Sự phát triển của công nghệ cũng như ngành công nghiệp game với các bộ môn thể thao điện tử chính là lý do thuyết phục cho việc đầu tư kinh doanh phòng net. Lĩnh vực công nghệ đang có sức phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây và sẽ còn ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người trong tương lai. Chừng nào công nghệ còn phát triển thì khi đó phòng net vẫn sẽ là một lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận.

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp Game và lĩnh vực eSports đang dần tạo được sức hút cả về lợi nhuận lẫn các giá trị nhân văn. Thể thao điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, và nhu cầu luyện tập/thi đấu/tham gia các giải đấu cộng đồng ở phòng net cũng lên cao, do đó việc kinh doanh phòng net chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt.

Bên cạnh đó, kinh doanh phòng net còn có rất nhiều lợi điểm so với các lĩnh vực kinh doanh “khó nhằn” khác. Đặc biệt hơn, với sự giúp sức từ chúng tôi – đơn vị thi công phòng net tại Đà Nẵng, chắc chắn việc kinh doanh phòng game của bạn sẽ “lên như diều gặp gió”, sinh lợi cao, mang lại nguồn doanh thu hiệu quả.

Hotline tư vấn lắp đặt phòng máy tại Đà Nẵng: 0935.11.10.14