Việc đầu tư vào lap dat phong may là một trong những hoạt động kinh doanh đầy tính tiềm năng, chính vì thế mà loại hình kinh doanh này đang ngày một ưa chuộng cả ở những vùng nông thôn hay thành thị. Bàn phòng net là trang thiết bị để triển khai hệ thống phòng net. Đối với những người có ít kinh nghiệm trong việc này sẽ thật khó khăn trong khâu lựa chọn. Vậy có những tiêu chí nào để bạn lựa chọn như kích thước bàn phòng net, kiểu dáng… hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu.

Cấu tạo của một chiếc bàn phòng net quán game đúng chuẩn

Hộp đựng case là hộp đựng thường được thiết kế ở dưới chân bàn, nó gắn liền với khung bàn. Việc có hộp case khi thiết kế bàn trong phòng net vừa tạo nên được tính thẩm mỹ vô cùng cao, vừa tạo nên sự an toàn. Ổ cứng và các dây điện lằng nhằng sẽ được bỏ trong hộp case điều này sẽ giúp bạn giảm được một lượng diện tích đáng kể khi đặt ổ cứng trên mặt bàn hay là dưới đất so với các thiết kế trước đây.

Còn về cánh cửa và khóa thì đây là những vật dụng hoàn toàn bắt buộc khi bạn sử dụng bàn phòng net có thiết kế hộp đựng case. Việc có khóa sẽ bảo vệ được các linh kiện tạo nên sự an toàn cho người sử dụng máy tính.

kich-thuoc-ban-phong-net-la-bao-nhieu-2

Kích thước tiêu chuẩn của bàn phòng net quán game

Nếu phòng net của bạn cấu hình server bootrom thì chọn bàn rất đơn giản bởi khi sử dụng bootrom trong bộ máy sẽ không có ổ cứng và bạn chỉ cần có khung để chứa linh kiện bảo vệ máy không bị đánh cắp. Bạn có thể tự thiết kế những chiếc bàn theo ý tưởng riêng của mình để hợp với cách bày trí trong phòng net của bạn.

Thông thường kích thước của mẫu bàn game sẽ có chiều rộng của mặt bàn là 45 cm, chiều cao được tính từ dưới đất lên mặt bàn là khoảng 69 đến 70 cm và khaongr cách tối thiểu giữa 2 người ngồi là 80 cm, chú ý kích thước bàn phòng net phải phù hợp với ghế mà bạn chọn. Nếu sử dụng hệ thống bootrom thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cũng như diện tích để case. Có rất nhiều chất liệu để đóng bàn net cho bạn lựa chọn. Phổ biến nhất là sử dụng khung sắt và mặt bàn bằng gỗ công nghiệp hoặc kính cường lực để tạo nên sự sang trọng cho quán net của bạn.

Hệ thống Bootrom không case ở các máy trạm giúp cho người chơi có nhiều không gian, cảm thấy thoải mái hơn. Sử dụng bàn kính kết hợp với đèn tạp cảm giác giống như đang ở trong cảnh game, khiến các game thủ lôi cuốn hơn vào trò chơi. Còn nếu kết hợp bàn bootrom một cách đơn giản với mặt bàn đá, đây là thiết kế dành cho những phòng game hạng trung và rất phổ biến. Với những bàn phòng net thiết kế case máy tính đóng hộp sau màn hình để tiết kiệm diện tích, gọn gàng và ngăn nắp đồng thời tránh được rủi ro mất cắp các linh kiện. Còn một dạng khác với mẫu vừa rồi là việc bố trí case phù hợp với các game thủ chơi theo team như AOE, CS…

Với kinh nghiệm thiết kế kích thước bàn phòng net chúng tôi cung cấp các mẫu bàn net chất lượng nhất, bền đẹp và chắc chắn. Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và tinh tế giúp phần tạo nên tính thẩm mỹ cho phòng game của bạn. Bàn được làm từ những chất liệu có khả năng chống rỉ, bền theo năm tháng, có đầy đủ màu sắc như xanh, đỏ, trắng, đen, vàng.. cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn cũng có thể tự thiết kế kích thước bàn phòng net, màu sắc, kiểu dáng theo ý tưởng riêng của bạn.

Việc lựa chọn kích thước bàn phòng net phù hợp sẽ là một điểm cộng rất lớn cho phòng game của bạn. Đôi khi chính nó cũng quyết định một phần đến doanh số, doanh thu của cơ sở bạn kinh doanh. Và qua bài viết  của lap dat game net o Da Nang, hy vọng rằng bạn có thể tìm hiểu về kích thước bàn phòng net “chuẩn” 2021 để có được sự lựa chọn phù hợp cho phòng Net của mình.

Qua bài viết ” kích thước bàn phòng net là bao nhiêu?” ở trên Phongnetdanang.com đã giúp quý khách trả lời câu hỏi trên. Mọi thắc mắc về bàn phòng net quý khách liên hệ 0935.11.10.14 để được hỗ trợ.