Chúng tôi có mặt ở đây với mong muốn chia sẻ thành công một cách dễ dàng tới khách hàng về lĩnh vực kinh doanh lắp đặt phòng game chuyên nghiệp, hiệu quả với những mô hình kinh doanh phòng net theo xu hướng hiện đại và mới nhất hiện nay. Với việc tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ những dự án đã triển khai cho hàng trăm chủ phòng nét trên cả nước trong nhiều năm qua, Phongnetdanang.com sẽ giúp bạn có một mô hình kinh doanh cho lợi nhuận cao nhất và chi phí đầu tư thấp nhất, thời gian thu hồi vốn ngắn nhất.

Lắp đặt phòng net 40 máy là số lượng máy phù hợp cho những người muốn bắt đầu kinh doanh phòng net. Đây là một bước khởi đầu hợp lí cho người có ít vốn mà muốn khởi nghiệp kinh doanh quán net

Bài viết của Phongnetdanang.com dưới đây sẽ giúp bạn tính toán chi tiết nhứng chi phí và điều kiện để lắp dặt phòng net 40 máy sao cho tối ưu, đẹp và đúng tiêu chuẩn nhất có thể.

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-4

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

LẮP ĐẶT TRON GÓI PHÒNG NET 40 MÁY TẠI ĐÀ NẴNG

Tổng quan

Việc bạn bắt đầu mở quán net với 40 máy trạm là một con số tối thiểu trên thị trường quán net hiện nay, vậy nên bạn cần có đủ một số yêu cầu sau nhé:

 1. Địa điểm : Khu vực bạn nên mở quán với số lượng máy như vậy sẽ thích hợp ở các vùng quê, những vùng có ít cạnh tranh,…
 2. Mặt bằng: nếu như nhà bạn đã có mặt bằng sẵn thì quả là một điều tốt, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và nhanh thu hồi lại vốn hơn
 3. Nhân sự: Với số lượng máy khiêm tốn như vậy, bạn hoàn toàn có thể tư mình trông quán mà không cần thuê nhân viên

OK, xong 3 điều trên rồi thì hãy tiếp tục tìm kiếm nội dung ở phá dưới nhé

Những mô hình cho phòng game net 40 máy

Với mô hình phòng game 40 máy thì bạn có thể chọn 2 mô hình dưới đây:

 1. Phòng net cỏ: Là mô hình kinh doanh game net truyền thống đã có từ lâu tại Việt Nam, ở đây cấu hình máy không được cao và chỉ đáp ứng được các tự game cơ bản không đòi hỏi cấu hình quá cao giúp tiết kiệm chi phí, nhanh thu hồi vốn.
 2. Cyber game mini: Được phát triển bởi Phongnetdanang.com, mô hình này đang rất mới trên thị trường, nó đang dần khẳng định sức mạnh cấu hình so với các mô hình quán net giá rẻ và tầm trung, Giúp người chơi có cảm giác chuyên nghệp khi tham gia vào không gian game này.

NHỮNG THỨ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ THỂ MỞ ĐƯỢC PHÒNG NET 40 MÁY LÀ GÌ?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của không ít những chủ đầu tư khi còn mới nhá nhem ý tưởng lắp đặt phòng máy 40 trạm. Chính vì vậy, chúng tôi xin được nêu chi tiết 1 list các công việc mà bạn cần làm để có thể thực hiện được dự định kinh doanh này. Cùng theo dõi nhé, let’s goooooo!

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

Xem thêm: Đơn vị lắp đặt phòng game trọn gói tại Đà Nẵng

1. VỐN

” Có tiền mua tiên cũng được” phải không nào! Trong làm ăn kinh doanh cũng vậy, kinh doanh đi liền với kinh tế, và muốn làm kinh doanh được thì phải có kinh tế trước đã.

Trong lĩnh vực kinh doanh game net này, bạn cần chuẩn bị bao nhiêu vốn để có thể lắp đặt được một phòng net với 40 máy trạm? Con số chính xác còn phải dựa vào cái mô hình mà bạn lựa chọn, khu vực mà bạn đặt móng, mức độ cạnh tranh trong khu vực mà bạn khởi nghiệp mà được đầu tư với mức vốn khác nhau.

Theo kinh nghiệm lắp đặt phòng game cho hơn 5000+ khách hàng, phòng net chúng tôi có thể xác định giúp bạn mức vốn trung bình mà bạn cần có để có thể thực hiện chiến dịch này là khoảng giao động từ 140 – 190 triệu VND.

Do vậy, để “sống với đam mê” thì bạn phải chuẩn bị số vốn như trên đã rồi mới tính đến những chuyện sau đó nữa nhé. Tất nhiên, nếu bạn tự có được số tiền ấy thì khỏi phải nói rồi, còn nếu không, vay ngân hàng cũng là một giải pháp không tồi!

2. MẶT BẰNG

Có vốn rồi thì việc tiếp theo bạn cần phải làm ngay và luôn là tìm đất để gây dựng sự nghiệp, tức là tìm mặt bằng kinh doanh đấy. Như những bài trước mà phongetcu đã tư vấn về cách chọn mặt bằng, những điều cần biết khi chọn mặt bằng, nếu bạn vẫn còn lúng túng trong việc chọn mặt bằng.

Một trong những yếu tố quyết định để lựa chọn địa điểm kinh doanh phòng net, quán game ngoài vị trí, chúng ta cần chú ý đến diện tích phòng để phù hợp với số lượng máy mà bạn định kinh doanh? Vậy lắp đặt phòng net 40 máy thì cần diện tích phòng là bao nhiêu? Qua bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề thiết kế phòng net 40 máy tại Đà Nẵng cho quý khách hàng đang thắc mắc.

Vậy thuê mặt bằng với diện tích là bao nhiêu thì mới phù hợp cho việc kinh doanh lắp đặt phòng net 40 máy đây! Bạn có thể tính theo công thức mà phòng net cũ đưa ra như sau:

 • Diện tích bàn: 75*50 (cm)
 • Diện tích ghế: 60*60 (cm)

Cụ thể như sau:

 • Khoảng cách giữa 2 máy trạm sẽ vào khoảng 75 cm
 • Như vậy, một dãy máy sẽ gồm cả bàn, ghế và lối đi thì diện tích sẽ rơi vào khoảng 1,1 + 0,4 = 1,5m

Như vậy diện tích 1 máy chuẩn sẽ là: Bề ngang: 70 Cm, Bề rộng cả bàn + ghế: 1200 Cm, Lối đi: 40 Cm  Tổng cộng là 70×1500 cm cho 1 máy

Như vậy thì một mặt bằng để kinh doanh tốt 40 máy trạm thì cần tối thiểu 12m2 bạn nhé. nếu như tính chỗ máy chủ nữa thì tầm 15m2.

Nhưng bạn nên nhớ rằng, không phải lúc nào bạn cũng chỉ kinh doanh 40 máy, tương lai bạn srx mở rộng mặt băng để kinh doanh được nhiều lãi hơn. Vậy nên phongnetdanang.com khuyên bạn nên chuẩn bị mặt bằng vào khoảng 50- 80 máy trở lên nha.

3. THỦ TỤC GIẤY TỜ

Làm kinh doanh thì bao giờ cũng phải liên quan đến một mớ các giấy tờ loằng ngoằng, rắc rối. Và làm kinh doanh game net cũng vậy, bạn sẽ cần chuẩn bị một số các giấy tờ sau:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phòng net

** Lưu ý: Hiện nay, kinh doanh game net đã được lược bớt khoản giấy tờ chứng nhận PCCC.

4. LINH KIỆN, MÁY TÍNH, BÀN GHẾ

Những hạng mục này, bạn sẽ được các đơn vị lắp đặt phòng game tư vấn cụ thể, chi tiết. Bạn nghĩ sao nếu lựa chọn dịch vụ của phongnedanang.com – một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực game net. Phụ kiện dành cho phòng net 40 máy ư ? chẳng có gì làm khó chúng tôi cả!

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-8

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

5. HỆ THỐNG LÀM MÁT

Hạng mục tiếp theo mà bạn cần đặc biệt lưu tâm đến đó là hệ thống làm mát: điều hòa bao nhiêu cái, số lượng quạt, hệ thống thông gió như nào…

1/ Với diện tích tối thiểu là 60m2, bạn nên lựa chọn loại điều hòa 18.000 BTU là hợp lí nhất, số lượng 2.

2/ Hệ thống quạt: Bạn bố trí sao cho phù hợp với diện tích, không gian và thiết kế của phòng 40 máy là được. Việc này bạn có thể phòng net cũ giúp bạn!

3/ Thông gió: số lượng cũng như cách bố trí sao cho phù hợp nhất với phòng máy nhà bạn.

6. HỆ THỐNG ĐIỆN

1/ Với một phòng game với 40 máy, chúng tôi có một lời khuyê dành cho bạn là bạn nên sử dụng dòng điện 3 pha là tốt nhất. Bởi lẽ, với điện 3 pha, chi phí điện hàng tháng sẽ giảm đáng kể so với các dòng điện khác. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đầu tư không nhỏ mỗi tháng.

2/ Điện chiếu sáng: Bố trí phù hợp với thiết kế phòng máy

3/ Điện nguồn cấp cho dàn máy

 • Dây vào 4.0 trở lên
 • Để phòng trường hợp chập cháy nguồn điện, bạn nên thiết kế atomast riêng dành cho dàn máy nhà bạn.

Chi phí để lắp đặt phòng net 40 máy

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Net 40 Máy Tại Đà Nẵng

1. Chi phí cấu hình máy tính phù hợp cho phòng net 40 máy tại Đà Nẵng

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Net 40 Máy Tại Đà Nẵng

Cấu hình phù hợp cho phòng

Việc lựa chọn một cấu hình máy phù hợp khi lắp đặt phòng net rất quan trọng khi bạn kinh doanh chỉ 40 máy. Nếu như bạn bỏ ra chi phí và đầu tư vào cấu hình quá mạnh thì với số lượng 40 máy, thời gian hồi vốn của bạn là khá lâu. Vậy nên phongnetdanang.com sẽ gợi ý cho bạn phân khúc tầm trung năm 2020 sau:

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-1

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

Mainboard Mainboard  H310 Chuyên Game
Bộ vi xử lý/Chip Intel® i3 9100F
Ram DDR4 8GB bus  2133
Nguồn 450W công xuất thựcX
VGA GTX 1650 4GB GDDR5 Gaming X
Màn hình Màn hình 27 inch
Phím + Chuột Phím cơ +chuột chuyên game
Tai Nghe Tai nghe chuyên Game

Đây là một cấu hình tầm trung nó chỉ ở mức đáp ứng được có tựa game cơ bản. Nhưng chúng tôi khuyên bạn chỉ nên áp dụng cấu hình này để kinh doanh mà thôi

Giá gợi ý cho phân khúc này tại Phongnetdanang.com là : 8 – 10tr/ máy. Vậy thì tổng chi phí của chúng ta nguyên cho máy là hết gần 120tr đồng rồi.

Còn phải lắp đặt thêm 1 máy chủ và 1 máy tính tiền. Tùy phân khúc mà chúng ta sẽ tốn khoảng 140- 180 triệu nhé bạn.

2. Chi phí thiết bị mạng, dịch vụ mạng cho một quán net 40 máy ở Đà Nẵng

Chi phí mở quán game 40 máy bao nhiêu tiền phải bỏ ra cho dịch vụ mạng tính cả các thiết bị như ổ mạng, dây mạng, thiết bị mạng. Tổng chi phí cho phòng net 15 máy bao gồm 1 switch 16 cổng, router cân bằng tải chuyên dụng cho phòng net, dây mạng và đâu mạng. Tổng chi phí cho hạng mục này tầm 3 triệu.

> Để tiết kiệm chi phí nên tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ internet có trang bị miễn phí thiết bị cân bằng tải cho phòng net. Tại TP. Đà Nẵng hiện tại TPCOMS đang có chính sách trang bị miễn phí router cân bằng tài chuyên dụng cho phòng game net.

3. Chi phí nội thất phòng net 40 máy tại Đà Nẵng

Chi phí nội thất sẽ gồm chi phí bàn đặt máy, ghế ngồi game thủ.. và một vài thiết bị khác. Nếu bạn muốn xây dựng phòng net của mình thành một nơi hút khách thì việc đầu tư cho các thiết bị như bàn và ghế ngồi phải mạnh tay.

Chi phí bàn, ghế

+ Tiền bàn: 350 – 600k/1 chỗ ngồi

+ Tiền ghế: 300 – 600k/1 ghế

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-9

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

Điều hòa, quạt

+ Điều hòa 9.000 BTU: 7 triệu đ/ cái

+ Quạt treo tường: 200.000đ/cái

4. Chi phí tạo ra các giá trị khác cho phòng net của bạn

Những dịch vụ này kể đến như nước uống đi kèm, thẻ cào đi kèm, đồ ăn đi kèm, dịch vụ coi xe. Hay chi phí khi thuê nhân viên phục vụ phòng net. Những dịch vụ vô hình này sẽ luôn là một trong những yếu tố ghi điểm làm các bạn game thủ đã đến là phải nhớ.

5. Chi phí phát sinh khác

Khi bắt tay vào xây dựng sẽ có thể phát sinh các chi phí khác như: sữa chữa mặt bằng, vận chuyển, thuế…

Trên đây là năm liệt kê các hạng mục cần quan tâm khi lắp đặt trọn gói phòng Game Net 40 máy ở Đà Nẵng

KẾT LUẬN

Bạn hoàn toàn có thể thành công khi lắp đặt phòng net 40 máy ở Đà Nẵng trong thời điểm hiện nay nếu bạn cố gắng và hết mình với công việc này. Điều quan trọng hơn đó chính là bạn lựa chọn được đối tác song hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh. Hãy nhấc điện thoại và kết nối ngay với chúng tôi để sở hữu một phòng game như ý! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt phòng net tại Đà Nẵng với chi phí tối ưu nhất, thời gian thu hồi vốn nhanh nhất.

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-7

Lắp Đặt Trọn Gói Phòng Game Net 40 Máy Ở Đà Nẵng

Quý khách có nhu cầu lắp đặt phòng net trọn gói tại Đà Nẵng hãy gọi ngay cho chúng tôi
HOTLINE (24/7): 0935 11 10 14
Email: lienhe@phongnetdanang.com
Website: https://phongnetdanang.com/

lap-dat-tron-goi-phong-game-net-40-may-o-da-nang-phongnetdanang.com-6