Với nền kinh tế thị trường đang phát triển hiện tại, có rất nhiều ngành nghề để lựa chọn đầu tư tăng lợi nhuận, và phòng game/phòng net chính là một trong số đó. Trong bài viết này, hãy cùng phongnetdanang.com điểm qua những lời giải cho câu hỏi “tại sao nên đầu tư vào kinh doanh phòng net” ở thời điểm hiện tại.

Khởi nghiệp dễ dàng và an toàn

Tại sao nên đầu tư vào kinh doanh phòng net mà không phải lĩnh vực kinh doanh béo bở khác? Câu trả lời đầu tiên chính là sự dễ dàng và an toàn. Dễ dàng bởi không cần nguồn vốn quá lớn, an toàn bởi phòng net là lĩnh vực kinh doanh có xu hướng phát triển bền vững – song song với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ và giải trí.

Với nguồn vốn đầu tư không quá lớn (chỉ từ khoảng 500 triệu đồng cho phòng net từ 20 – 30 máy), phòng net là lĩnh vực khởi nghiệp hoàn hảo dành cho những ai yêu thích kinh doanh hoặc lần đầu dấn thân vào kinh doanh. Bên cạnh đó, với việc phát triển của công nghệ, giải trí,… cũng như việc phổ cập internet đang dần diễn ra trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thì phòng net chắc chắn luôn có chỗ đứng trong các lĩnh vực kinh doanh.

Phòng net là lĩnh vực kinh doanh có xu hướng phát triển bền vững – song song với sự phát triển của lĩnh vực công nghệ và giải trí
tai-sao-nen-dau-tu-vao-kinh-doanh-phong-net-2

Sự phát triển của công nghệ và lĩnh vực Game/eSports

Sự phát triển của công nghệ cũng như ngành công nghiệp game với các bộ môn thể thao điện tử chính là lý do thuyết phục để trả lời cho câu hỏi “tại sao nên đầu tư vào kinh doanh phòng net“. Lĩnh vực công nghệ đang có sức phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây và sẽ còn ảnh hưởng lớn tới cuộc sống con người trong tương lai. Chừng nào công nghệ còn phát triển thì khi đó phòng net vẫn sẽ là một lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận.

Bên cạnh đó, ngành công nghiệp Game và lĩnh vực eSports đang dần tạo được sức hút cả về lợi nhuận lẫn các giá trị nhân văn. Thể thao điện tử đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, và nhu cầu luyện tập/thi đấu/tham gia các giải đấu cộng đồng ở phòng net cũng lên cao, do đó việc kinh doanh phòng net chắc chắn là một lựa chọn sáng suốt.

Ngành công nghiệp Game và lĩnh vực eSports đang dần tạo được sức hút cả về lợi nhuận lẫn các giá trị nhân văn

Kênh đầu tư có tiềm năng lợi nhuận lớn

Thị trường phòng net Việt Nam đang có những biến chuyển cả về chất và lượng, các phòng net VIP áp dụng các mô hình kinh doanh mới đang mọc lên ngày càng nhiều, điều này đã phần nào chứng tỏ được tiềm năng của lĩnh vực kinh doanh này, và đó chính là lời giải tiếp theo cho câu hỏi “tại sao nên đầu tư vào kinh doanh phòng net“.

Nhu cầu giải trí của giới trẻ vô cùng đa dạng và không có giới hạn, chính vì vậy mà các dịch vụ như phòng net đang được chú trọng. Việc kết hợp các mô hình dịch vụ đi kèm trong hoạt động kinh doanh phòng net như billiard, game mobile, coffee lounge,… cũng mang lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Năm 2020 đang là “thời điểm vàng” kinh doanh game net!

Năm 2021 này khởi đầu bằng những biến động khó lường của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, thế nhưng với công tác kiểm soát dịch bệnh ở Việt Nam, thì đây chính là thời điểm tốt để dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh game net. Vậy thì tại sao nên đầu tư vào kinh doanh, lắp đặt phòng game trong năm 2020?

Phongnetdanang.com sẽ luôn sẵn lòng đồng hành tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kinh doanh để mang lại thành công cho khách hàng!
  • Học sinh/sinh viên đã quay trở lại cuộc sống bình thường và nhu cầu tụ tập/gặp gỡ/chơi game cùng bè bạn đang tăng cao hơn bao giờ hết.
  • Nội dung trực tuyến/game online đang “đắt khách”: Trong thời điểm “ở nhà chống dịch” thì livestream/game online đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới và tiếp cận được với nhiều người hơn; từ đó mở rộng tập khách hàng cho các phòng game.
  • Thanh lọc thị trường – Ít cạnh tranh hơn: Thời điểm tạm đóng cửa đã khiến nhiều phòng game lao đao vì bị cắt đứt doanh thu, đặc biệt là những phòng “net cỏ” kinh doanh manh mún/thiếu nghiêm túc đã bị đào thải; do vậy khi mở cửa trở lại, các phòng game cao cấp sẽ bớt đi các đối thủ cạnh tranh.
  • Cơ hội thuê được mặt bằng “giá hời”: Covid-19 đã khiến thị trường gần như đóng băng, do đó nhiều chủ mặt bằng buộc phải giảm giá hoặc gia tăng khuyến mãi để thu hút người thuê. Đây chính là cơ hội vàng để lựa chọn được một mặt bằng đắc địa với giá hời!
  • Quy luật cung – cầu: Nhu cầu khách hàng game thủ đang lên cao hơn bao giờ hết (cầu tăng) trong khi nhiều đối thủ manh mún đã phải đóng cửa (cung giảm), do đó, đây chính là thời điểm hoàn hảo để gia nhập thị trường game net. Theo suy luận cung – cầu, kinh doanh phòng máy ở thời điểm hiện tại có khả năng hồi vốn nhanh gấp 2 lần so với trước dịch.

Trên đây chính là những đáp án của câu hỏi “tại sao nên đầu tư vào kinh doanh phòng net” cho các chủ đầu tư còn đang phân vân chưa biết nên đầu tư vào lĩnh vực nào. Lắp đặt phòng net trọn gói tại Đà Nẵng sẽ luôn sẵn lòng đồng hành tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kinh doanh để mang lại thành công cho khách hàng!

Hotline tư vấn lắp đặt quán internet trả góp ở Đà Nẵng: 0935 11 10 14

Rate this post