Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, việc kinh doanh phòng net đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Để có được dàn máy phòng net tốt chất lượng thì cấu hình máy phải xịn. Vậy tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng net 2020 là gì? Hãy cùng công ty thi công lăp đặt phòng game quán net tại Đà Nẵng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu về cấu hình máy tính phòng net 2021

Cấu hình của máy tính là một cụm từ chỉ về hình thức kết cấu của chiếc máy tính. Theo đó, về hình thức bên ngoài thì cấu hình bao gồm tập hợp các trang thiết bị, linh kiện máy tính như : thùng máy, màn hình, chuột, loa, bàn phím… Về hình kết cấu bên trong bao gồm các thiết bị: CPU, VGA, RAM, Mainboard.. Tất cả những thứ đó sẽ lắp ráp thành một chiếc máy tính hoàn chỉnh.

Bạn cần căn cứ vào quy mô phòng net, phân khúc khách hàng mà bạn nhắm tới để lựa chọn xem cấu hình nào thì phù hợp với phòng net của bạn.

tim-hieu-ve-cau-hinh-may-tinh-phong-net-2020-2

Những tiêu chí lựa chọn cấu hình phòng net 2021 mới nhất

Cấu hình máy tính cho phòng net cần đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của người dùng

Nếu bạn đang dự định kinh doanh phòng net mà vẫn chưa biết làm thế nào lựa chọn cấu hình dàn máy phù hợp. Thì công ty thi công phòng game xin nói với bạn rằng, việc lựa chọn cấu hình dàn máy cần phải dựa vào những tiêu chí nhất định. Theo đó, bạn cần phân tích một cách kỹ lưỡng để có thể có lựa chọn sáng suốt.

Cấu hình máy phải phù hợp với đa số tựa game

Đảm bảo được vấn đề, việc chơi game trên máy tính sẽ mượt mà, không bị giật, lag. Phải nói rằng, đây chính là điều kiện cơ bản của một chiếc máy tính dùng để chơi game. Vậy những game đang được yêu thích là gì? Bạn phải làm một cuộc khảo sát xem khách hàng của bạn chuộng game nào nhất, từ đó lên cấu hình phù hợp.

Phục vụ nhu cầu khách hàng từ 3-5 năm mà không cần nâng cấp

Trong vòng 3-5 năm thì xu hướng game lúc đó sẽ khác hiện tại. Theo đó, cấu hình máy mà game yêu cầu cũng khác.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư ban đầu của máy khá cao và bạn đang trong thời gian thu hồi vốn. Nếu như cấu hình không đáp ứng được nhu cầu chơi game của khách hàng thì bạn sẽ mất khách từ đó doanh thu thua lỗ. Và việc bạn nâng cấp cấu hình máy sau một thời gian sử dụng ngắn sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Như vậy, việc cấu hình phòng net ổn định từ 3-5 năm sẽ giúp bạn có thời gian lấy lại vốn và đủ tiền để nâng cấp nó lên.

Hotline hỗ trợ tư vấn mở phòng net trọn gói trả góp: 0935.11.10.14