Việc đầu tư vào lắp đặt phòng net cyber tại Đà Nẵng là một trong những hoạt động kinh doanh đầy tính tiềm năng, chính vì thế mà loại hình kinh doanh này đang ngày một ưa chuộng cả ở những vùng nông thôn hay thành thị.

Và để đầu tư vào quán net thì ngoài máy tính, hệ thống mạng, điều hòa thì bàn là những vật dụng cực kỳ quan trọng, tuy nhiên nhiều người vẫn luôn đặt ra câu hỏi kích thước bàn phòng net là bao nhiêu?

Cấu tạo của một chiếc bàn phòng net

Bàn phòng net

Nhắc đến bàn phòng net là nhắc đến một loại bàn chuyên dụng trong các phòng game net, bàn được làm bằng khung sắt và sử dụng mặt đá để thuận tiện trong việc vệ sinh cũng như trong việc sử dụng chuột hay các thao tác của game thủ.

Một chiếc bàn trong phòng net cũng có cấu tạo bởi khung bàn, mặt bàn, hộp đựng cánh cửa case, cánh cửa và khóa,..

Trước hết về khung bàn thì bàn phòng net thường sử dụng khung sắt và được phun sơn tĩnh điện để đảm bảo sự an toàn, bền chặt, tạo nên một cảm giác vô cùng chắc chắn và sự bền chặt so với thước chảy của thời gian.

Mặt bàn thường sử dụng các mặt bàn đá trơn được trang trí lên đấy các hình thù để vừa nhìn bắt mắt vừa tạo cảm giác hơn khi chơi game. Với việc sử dụng mặt bàn là đá trơn là bởi vì sự thuận tiện mà nó đem lại, và nó luôn tạo nên một cảm giác cực kì dễ chịu.

tim-hieu-ve-kich-thuoc-ban-phong-net-chuan-2020-2

Hộp đựng case

Hộp đựng case là hộp đựng thường được thiết kế ở dưới chân bàn, nó gắn liền với khung bàn. Việc có hộp case khi thiết kế bàn trong phòng net vừa tạo nên được tính thẩm mỹ vô cùng cao, vừa tạo nên sự an toàn. Ổ cứng và các dây điện lằng nhằng sẽ được bỏ trong hộp case điều này sẽ giúp bạn giảm được một lượng diện tích đáng kể khi đặt ổ cứng trên mặt bàn hay là dưới đất so với các thiết kế trước đây.

Còn về cánh cửa và khóa thì đây là những vật dụng hoàn toàn bắt buộc khi bạn sử dụng bàn phòng net có thiết kế hộp đựng case. Việc có khóa sẽ bảo vệ được các linh kiện tạo nên sự an toàn cho người sử dụng máy tính.

Kích thước bàn phòng net?

Nói về kích thước bàn phòng net là một loại bàn chuyên dụng nên nó cũng sẽ có những yêu cầu nhất định về kích thước. Đó là kích thước về chiều rộng, chiều dài và chiều cao.

Với chiều rộng của những chiếc bàn phòng net thường được sử dụng là 50 cm, với chiều rộng này đảm bảo cho việc bạn đặt được các vật dụng cần thiết khi chơi game.

Chiều dài của một chiếc bàn trong phòng net thường được sử dụng là là 1.4 mét, với chiều dài này thì sẽ đủ để hai game thủ đặt bàn phím, chuột,.. và khi ngồi thì khoảng cách của hai người sẽ là 70cm, với khoảng cách này thì chắc chắn hai người sẽ không bị vướng nhau khi đang chơi game. Đây là một chiều dài vô cùng hợp lý.

Chiều cao của bàn game thì thường có độ cao từ dưới đất lên đến mặt bàn là khoảng 70cm đến 75 cm. Với độ cao này của chiếc bàn thì bạn nên lựa chọn những chiếc ghế có độ cao phù hợp, để tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi trước màn hình máy tính và sẽ không tạo cảm giác mỏi mắt khi chơi quá lâu cho các game thủ.

Việc lựa chọn kích thước bàn phòng net phù hợp sẽ là một điểm cộng rất lớn cho phòng game của bạn. Đôi khi chính nó cũng quyết định một phần đến doanh số, doanh thu của cơ sở bạn kinh doanh. Và qua bài viết  của đơn vị thi công lắp đặt phòng net, hy vọng rằng bạn có thể tìm hiểu về kích thước bàn phòng net “tiêu chuẩn” để có được sự lựa chọn phù hợp cho phòng Net của mình.