Kinh nghiệm cần biết khi trang trí thiết kế phòng game quán net

Kinh nghiệm cần biết khi trang trí thiết kế phòng game quán net

Trang trí phòng net đạt tiêu chuẩn, thể hiện đẳng cấp phòng net của bạn!

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com
Trang Trí Phòng Net Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Trang trí phòng net ( thiết kế phòng net game/ thiet ke phong net ) là một trong những công đoạn quan trọng trong quá trình lắp đặt phòng net mà chủ net cần quan tâm và dồn tâm huyết nhất. Tại sao như vậy? Hãy cùng Orbit Gaming tham khảo bài viết hôm nay:

Vì phòng net trang trí đẹp, bắt mắt cũng giống như một căn nhà thu nhỏ, không những đầy đủ tiện nghi ( máy tính con, server, bàn ghế, đèn – điện,…).
Tất cả được bố trí hợp lý, bố cục hài hoà, màu sắc bắt mắt không những giúp bạn ưng ý với số tiền bỏ ra, mà quan trọng nhất là  khách hàng hài lòng, gắn bó và góp phần mang lại nguồn khách hàng thân thiết, doanh thu cho phòng game.

Có một sự thật chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay, tất cả các ngành giải trí ví dụ như Cafe, karaoke, quán ăn, nghỉ dưỡng… Tất cả chỉ khác nhau duy nhất trang trí về không gian và dịch vụ… Có thể có những phân khúc cao cấp, nhưng giữa những phân khúc này với nhau cũng chỉ khác nhau về không gian mà thôi.

Thế nhưng có một thực tế, đối với ngành game net thì rất ít các nhà đầu tư tập chung vào không gian phòng mà chỉ tập chung duy nhất vào dàn máy. Điều này đã khiến không ít các chủ đầu tư đã thất bại, lý do là gì thì chút nữa CyberXanh sẽ phân tích cho bạn.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-0
Trang Trí Phòng Net Tiêu Chuẩn Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Phongnetdanang.com cung cấp cho bạn giải pháp trang trí phòng net trọn gói tại Đà Nẵng, quán game đẹp nhất, đạt chuẩn cho phòng net hiện đại, được thiết kế bởi các chuyên gia phòng net nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có một không gian phòng net ưng ý, vừa đạt chuẩn, vừa hợp phong thuỷ.

Trang trí phòng net là gì?

Trang trí phòng net là công việc xây dựng và tạo hình cho một phòng net theo cách riêng hoặc có thể xây dựng theo một thiết kế có sẵn. Từ đó đem đến một không gian hoàn toàn khác biệt cho một phòng net, quán game. Trang trí phòng net là việc tạo hình phòng net theo phong cách riêng hay có thể là cách bày trí, sắp xếp đồ đạc, không gian, theo một thiết kế có sẵn.

Việc trang trí sẽ giúp phòng net đẹp hơn, độc đáo hơn, giúp game thủ có một không gian chơi game thực thụ. Đó chính là lợi thế cạnh tranh rất lớn dành cho những chủ phòng net ít vốn, Đó chính là thế mạnh của mô hình Cyber Game mà phongnetdannang.com đã triển khai thành công trong suốt 5 năm qua.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-03
Trang Trí Phòng Net Cyber Trọn Gói Tại Đà Nẵng

Cyber Game là 1 hệ thống phòng game cao cấp, nó khác với phòng game bình thường cũng chính bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, kiến trúc nội thất của nó. Cyber Game lấy yếu tố trải nghiệm người sử dụng làm đầu tiên, tức là mọi việc đều hướng tới gamer trong khoảng cấu hình máy khủng, gaming gear đẳng cấp. Và không gian, ánh sáng phong cách game thủ, cùng bàn ghế cao cấp nhằm mang lại sự thoải mái khi chơi game.

Tại sao cần trang trí phòng net ?

Kinh doanh dịch vụ phòng net không thể bỏ qua vấn đề trang trí phòng net. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành – bại trong đầu tư. Đặc biệt nhất là khi thị trường hiện nay đặc biệt chú trọng đầu tư hình thức phòng net.

  • Tạo nên sự khác biệt là yếu tố đầu tiên quyết định thành công của đa số các phòng net thời gian gần đây.
  • “Cái nhìn đầu tiên” có vai trò thu hút và đưa khách hàng quay trở lại với phòng net của bạn.
  • Không gian chơi game thoải mái, mới lạ sẽ giữ chân nhiều khách hàng lâu nhất. Như một hiệu ứng, dịch vụ kinh doanh sẽ thu hút khách hàng nhanh chóng mà không tốn quá nhiều chi phí đầu tư phần cứng.
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-01
Tại sao cần trang trí phòng Game Net?

Tại sao có nhiều nhà đầu tư kinh doanh phòng net thất bại?

Theo như thống kê của Phongnetdanang.com khi tiếp nhận tư vấn của khách hàng thì cứ 100 khách hàng thì có tới 90 khách hàng bắt đầu bằng câu hỏi: “Em muốn lắp đặt phòng net cấu hình cao?” và 90 khách này cũng có cùng chung quan điểm là cứ cấu hình cao là sẽ có khách.

Thế nhưng các bạn đã nhầm…

Có thể nói kinh doanh phòng net hiện nay khá là đơn giản bởi được sự hỗ trợ rất lớn từ các bên cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng net hay bên phần mềm Gcafe hay csm…

Chỉ cần bạn có vốn, có mặt bằng là bạn có thể dễ dàng kinh doanh phòng net. Nó dễ dàng tới mức dù chỉ đứa bé lớp 2 cũng đã có thể trông quán net rồi.

Chính vì lẽ đó chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của kinh doanh phòng net những năm 2012-2013 và cũng chứng kiến sự thất bại của không ít nhà đầu tư.

Nguyên nhân chỉ ở một điều đó chính là “QUÁ GIỐNG NHAU”

Các quán net mọc lên như nấm nhưng chỉ khác nhau duy nhất về vị trí, cấu hình, còn lại tất cả đều giống nhau, từ nội thất cho tới cách phục vụ.

Như vậy chỉ cần có Hàng Xóm thấy bạn kinh doanh hiệu quả và mở theo bạn, vậy là bạn đã mất một số khách rồi. Trong khi đó có tới N hàng xóm thì sao? và bạn cạnh tranh như thế nào? hay lại thay mới, nâng cấp cấu hình… Và kết quả là thua lỗ, phá sản…

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-02
Lợi ích của Trang Trí phòng Net

Lợi ích khi bạn khác biệt

Trong tất cả các ngành dịch vụ một chân lý duy nhất trong việc lựa chọn nghề mà bạn định khởi nghiệp mang tới thành công đó chính là: “Công việc cũ, cách làm mới” Hoặc “Công việc mới và cách làm mới.”

Bạn cần có sự “sự khác biệt” đối với mọi đối thủ, đó chính là sức cạnh tranh lớn nhất của bạn so với mọi đối thủ của mình.

Dưới đây là những lợi ích khi bạn trang trí phòng net?

Bạn được gì khi trang trí phòng net?

Bạn có biết tới 90% Game thủ không cần biết cấu hình của bạn như thế nào? mà chỉ cần chơi mượt game họ chơi là được.

Bạn có biết 100% các cyber game lớn họ thành công cho tới thời điểm hiện tại đều là nhờ không gian về dịch vụ.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-24
Dịch vụ Trang Trí phòng Net trọn gói tại Đà Nẵng

Với 2% tổng chi phí đầu tư cho việc trang trí phòng net nhưng bạn sẽ:

  1. Sở hữu một không gian chuyên nghiệp theo phong cách của riêng bạn!
  2. Nếu bạn thích một phòng cách phòng game nào đó thì cũng có thể làm theo.
  3. Game thủ sẽ có một không gian chuyên dành cho game giống như Cafe hay karaoke vậy.
  4. Bạn khác biệt với đối thủ cạnh tranh do vậy dù có nhiều đối thủ khác mọc lên thì bạn vẫn có ấn tượng đối với game thủ
  5. Tiết kiệm được chi phí đầu tư phần cứng
  6. Đây là mô hình khá mới, phù hợp với nhu cầu giải trí cao cấp hiện tại của Việt Nam
  7. Độ cạnh tranh thấp tại các tỉnh hoặc các thành phố lớn so với các mô hình khác
  8. Thu hút được số lượng lớn game thủ thông qua các giải đấu, sự kiện
  9. Có thể kết hợp kinh doanh thêm cafe, đồ ăn nhanh,…
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-10
Bạn được gì khi trang trí phòng net?

Những hạng mục cần thiết khi trang trí phòng net

Để đảm bảo tiêu chuẩn trang trí phòng game thủ, cần đầu tư đầy đủ các hạng mục sau:

  • Trang trí không gian : Việc trang trí không gian phải đảm bảo khác biệt vì tạo nên thành công và tiếng tăm cho đơn vị kinh doanh. Trang trí không gian phòng game thông thường tập trung vào cách đặt vị trí hệ thống máy. Bên cạnh đó còn một số yếu tố tiêu chuẩn khác về thiết kế tường, hệ thống phòng, hệ thống ánh sáng,…
  • Trang trí hệ thống thiết bị: Chọn hệ thống thiết bị với màu sắc phù hợp. Phong cách thiết kế dành riêng cho game thủ là nguyên tắc khi thiết kế phòng game. Bàn ghế chơi game phải đảm bảo đồng bộ với trang trí không gian và tạo cho game thủ cảm giác thoải mái tuyệt đối.
  • Trang trí lắp đặt tiện ích: Đây là yêu cầu và các thiết bị phục vụ người chơi: quạt, điều hòa, hệ thống chiếu sáng. Ngoài ra, cũng bao gồm các thiết bị hỗ trợ quản lý như camera an ninh và giám sát.
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-11
Những hạng mục cần thiết khi trang trí phòng net

Các bước để trang trí một phòng net như thế nào?

Để sở hữu một phòng net với trang trí đẹp, đạt chuẩn E-Sport bạn cần trải qua những quy trình hết sức khắt khe từ Phongnetdanang.com, những bước đó như thế nào? hãy cùng xem tiếp nhé!

Khảo sát mặt bằng, nhu cầu khách hàng

Bước đầu tiên đó chính là khảo sát mặt bằng và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Ở đây chính là bạn, Với mỗi mặt bằng, Phongnetdanang.com sẽ đưa ra những thiết kế và cách bố trí khác nhau. Nhân viên sẽ tiến hành phân tích không gian kinh doanh và lên kế hoạch để đưa ra bản thiết kế phòng net phù hợp.

Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu của mình rằng bạn thích một phòng game theo phong cách hiện đại hay cổ điển, Phá cách hay tông xoẹt tông… Phongnetdanang.com sẽ dựa trên những yêu cầu đó và đưa ra những thiết kế phù hợp nhất.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-28
Khảo sát mặt bằng phòng net, xác định nhu cầu khách hàng

Thiết kế phòng net

Bước tiếp theo đó chính là xây dựng thiết kế 3D tổng thể cho phòng net nhà bạn, bằng việc dựa trên thông tin thu thập về nhu cầu, sở thích hay mặt bằng thực tế mà Phongnetdanang.comv có thể xây dựng 1 thiết kế 3D hoàn chỉnh để cho bạn tham khảo.

Tiến hành từng hạng mục thiết kế trang trí: Với 3 hạng mục quy chuẩn trên, nhân viên thiết kế, trang trí phòng net sẽ thực hiện lần lượt, đồng bộ. Đảm bảo quá trình được kiểm soát tiêu chuẩn từng bước: từ chọn màu sơn tường đến các thiết kế vẽ chọn lọc.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-27
Thiết kế 3D phòng net

Việc chỉnh sửa 3D diễn ra tới khi bạn hài lòng mới thôi.

Thi công, hoàn thiện

Sau khi đã chốt được thiết kế, bước cuối cùng đó chính là thi công trang trí và hoàn thiện. Đội thợ lành nghề Của Phongnetdanang.com sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thiết kế để cho ra một phòng game đạt chuẩn E-sport.

Thử nghiệm và hoàn thiện sau khi thi công: Sau khi thi công thiết kế phòng game net, nhân viên tiến hành kiểm tra hoạt động hệ thống. Bất cứ lỗi nhỏ nào sẽ được xử lý kịp thời cho hiệu quả trang trí tối ưu nhất để hạn chế thấp nhất các lỗi kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành khi phòng net được đưa vào hoạt động.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-13
Tiến hành thi công trang trí phòng Net

Tại sao lựa chọn Phongnetdanang.com là nơi cung cấp dịch vụ trang trí phòng net?

Tạo phong cách trang trí vừa độc đáo, khác biệt, vừa đồng bộ, thống nhất

Tư vấn xây dựng, định hình phong cách trang trí tổng thể của phòng net. Bất kể là bạn muốn xây dựng một phòng net cổ điển, tối giản hay rực rỡ sắc màu với đèn LED và họa tiết gaming, chúng tôi đều hỗ trợ bạn biến giấc mơ đó thành hiện thực.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-17
Dịch vụ Trang Trí phòng Net trọn gói ở Đà Nẵng

Đội ngũ kĩ thuật trang trí lâu năm, có tay nghề cao

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt game net, Phongnetdanang.com là địa chỉ tin cậy nhiều khách hàng khi trang trí và thiết kế phòng net chuyên nghiệp, đẳng cấp. Do vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào Phongnetdanang.com!

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-18
Trang Trí phòng Net trọn gói tại Đà Nẵng

Cung cấp quy trình trang trí trọn gói, tiêu chuẩn, rõ ràng, chuẩn xác

Quy trình trang trí trọn gói 3 bước bài bản, thực hiện nghiêm ngặt các khâu đúng tiêu chuẩn, làm việc hiệu quả , khoa học, kịp tiến độ bàn giao với khách hàng là điều Phongnetdanang.com tự tin khác biệt so với các đối thủ hiện nay trên thị trường

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-21
Trang Trí phòng Game Net trọn gói tại Đà Nẵng

Hỗ trợ, tư vấn và lắng nghe ý kiến khách hàng 24/24

Lắng nghe ý tưởng của khách hàng, phối hợp cùng các chuyên gia kiến trúc, nội thất để có được mô hình mô phỏng trang trí phòng net đẹp mắt, hứa hẹn đem đến cho khách sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất cho phòng game của bạn.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-16
Trang Trí phòng Net tại Đà Nẵng

Hãy liên hệ ngay với Phongnetdanang.com để sở hữu cho riêng cho phòng game của bạn phong cách trang trí độc đáo nhất!

Các loại bàn ghế phòng net

Để phòng Net được đẹp, bắt mắt, màu sắc hài hòa thì bên cạnh trang trí phòng chúng ta cần lựa chọn các loại bàn ghế phù hợp.

Các loại ghế phòng net tại Đà Nẵng:

  • Ghế lưới: loại ghế có mặt lưng và mặt ghế làm bằng lưới, rất thông thoáng, dùng cho phòng net có diện tích nhỏ hẹp.
  • Ghế chân quỳ: loại ghế phòng net thông dụng, có mặt lưng là lưới thông thoáng, mặt ghế bọc da, lót đệm êm ái, có gối tựa đầu, tựa lưng.
  • Ghế chân xoay : dòng ghế phòng net đời mới được đúc bằng nhựa đặc nguyên khối siêu bền, mặt lưng bọc lưới thoáng mát, mặt ghế bọc da ô tô cao cấp. Thiết kế mang vẻ đẹp hiện đại, dáng ngồi thoải mái.
  • Ghế Cyber: dòng ghế cao cấp nhất trong phân khúc ghế chơi game hiện nay. Ghế có khung chắc chắn, có thể ngả lưng ra nằm, chân xoay 360 độ hoặc chân quỳ, chuyên dùng cho các game thủ, các treamer, phòng thi đấu training. Chất lượng tương đương ghế da ô tô, có tựa 2 tay thoải mái, gối kê đầu rất tuyệt vời khi ngồi chơi game trong thời gian dài.
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-9
Các loại ghế phòng Net – Ghế giá rẻ
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-8
Các loại ghế phòng Net – Ghế tầm trung
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-7
Các loại ghế phòng Net – Ghế cao cấp

Các loại bàn phòng net tại Đà Nẵng:

 Bàn phòng net: Loại bàn chuyên dụng dành cho phòng net, có hộc bàn để chứa các linh kiện như main, chip, ram, card bên trong. Mặt bàn có thể là kính hoặc gỗ (cao cấp). Có thể dán decal logo, tranh ảnh lên trên.

trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-4
Bàn đôi – Các loại bàn phòng net – Trang trí phòng net tại Đà Nẵng
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-5
Bàn đơn 1 cấp – Các loại bàn phòng net – Trang trí phòng net tại Đà Nẵng
trang-tri-phong-net-tron-goi-tai-da-nang-phongnetdanang.com-6
Bàn 2 cấp – Các loại bàn phòng net – Trang trí phòng net tại Đà Nẵng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *